Mimic - Ứng dụng tìm trận cho game thủ LMHT

Thành Hưng - 17/09/2019 19:18

Với Mimic, người chơi có thể thực hiện tất cả các thao tác trước trận đấu của LMHT bằng chiếc di động của mình. Mimic - Ứng dụng tìm trận cho game thủ LMHT

Mới đây, một game thủ LMHT đã sáng chế ra một ứng dụng dành riêng cho tựa game này với tên gọi là Mimic. Ứng dụng này cho phép người chơi thực hiện tất cả các thao tác chuẩn bị cho trận đấu trong LMHT, bao gồm:

  • Tạo đội
  • Chấp nhận lời mời tổ đội
  • Mời người khác/trao quyền mời cho người trong đội/vào hàng chờ
  • Chấp nhận hoặc từ chối vào trận
  • Chọn tướng muốn chơi
  • Cấm/Chọn tướng
  • Hiển thị những điều chỉnh của người chơi khác
  • Thay đổi Phép Bổ Trợ
  • Chỉnh sửa Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp
  • Đối với chế độ ARAM: Tung xúc xắc để chọn lại tướng ngẫu nhiên
Mimic - Ứng dụng tìm trận cho game thủ LMHT
Giao diện các tính năng của Mimic trên Mobile

Cha đẻ của ứng dụng này cực kỳ hào hứng khi giới thiệu về việc sản phẩm của mình sẽ "mang lại những tiện nghi tối đa cho game thủ LMHT", đồng thời cho biết anh cũng đã đề xuất lên Riot Games để mong hãng game này cho phép ứng dụng được phát hành một cách rộng rãi.

Xét cho cùng, đây vẫn chưa là một ứng dụng quá hữu ích, trừ khi người chơi phải rời màn hình trong thời gian ngắn trước khi trận đấu bắt đầu. Dù vậy, Riot Games cũng đã đồng thuận việc cho phép Mimic trở thành một cái tên trong danh mục “Các phần mềm thứ 3 hợp pháp” bởi ứng dụng này đã “tuân thủ các chính sách chung của cả Riot Games lẫn các nhà phát hành LMHT Client”.

Mimic - Ứng dụng tìm trận cho game thủ LMHT
Mimic đã được Riot đồng ý cho phép sử dụng

Điều này đồng nghĩa vói việc người chơi có thể yên tâm sử dụng ứng dụng này mà không lo lắng tài khoản của mình sẽ bị ảnh hưởng. Dù sao đi chăng nữa, giao diện của ứng dụng này cũng khá thuận tiện và rất dễ làm quen với game thủ LMHT nên nhiều khả năng, ứng dụng này hoàn toàn có thể được áp dụng cho sản phẩm LMHT Mobile mà Riot đang trong quá trình hoàn thiện.

Nếu người chơi muốn tham khảo tính năng này, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://mimic.lol/ để trải nghiệm. Để sử dụng được những tính năng này này đầu tiên bạn phải tải về máy tính một phần mềm có tên Conduit. Sau đó, khi bạn khởi động LMHT, bạn sẽ nhận được một mật mã gồm 6 chữ số và nhập vào ứng dụng Mimic trên điện thoại của bạn để kết nối.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Kết quả LPL Mùa Xuân 2020 hôm nay 29/3: RNG lội ngược dòng vào Top 5

Cập nhật kết quả LPL Mùa Xuân 2020 ngày 29/3: RNG lọt vào Top 5, ES và TES nối dài mạch thắng.

Truyền hình Pháp mắc sai lầm ngớ ngẩn về Messi

Đài truyền hình Pháp đã mắc một sai lầm ngớ ngẩn liên quan đến Messi khi sử dụng hình ảnh một người có ngoại hình giống siêu sao này.

LĐBĐ Myanmar nhường trụ sở làm trung tâm kiểm dịch COVID-19

Theo thông tin từ báo chí Myanmar, LĐBĐ nước này đã nhận được rất nhiều lời tán dương sau khi quyết định dành trụ sở làm việc cho cơ quan y tế làm trung tâm kiểm dịch, cách ly nhằm ngăn ngừa sự lây lan COVID-19.