Kết quả LEC Mùa Xuân 2020 22/2: G2 tìm lại chiến thắng

Thành Hưng - 22/02/2020 11:45

Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và LEC Mùa Xuân 2020 ngày 22/2. Kết quả LEC Mùa Xuân 2020 22/2: G2 tìm lại chiến thắng

Link trực tiếp LEC Mùa Xuân 2020 ngày 22/2:

Kết quả LEC Mùa Xuân 2020 hôm nay:

Kết quả LEC Mùa Xuân 2020 22/2: G2 tìm lại chiến thắng
Kết quả LEC Mùa Xuân 2020 22/2

Excel Esports đã tập trung rất nhiều vào vị trí của Perkz và Caps giống như 2 đối thủ đã đánh bại G2 vào tuần trước. Tuy nhiên, người gánh team của G2 trận này lại là Jankos với Karthus trong tay. Ngay từ đầu game, Karthus đã ăn được nhiều mạng của các thành viên Excel và giúp cho G2 có được thế trận Snowball cùng Linh Hồn Rồng Nước.

Trong ván đấu này, G2 đã chứng tỏ sức mạnh của họ trong giao tranh. Perkz liên tục có những tình huống dùng Hỏa Dương Hiệu Triệu trúng 2-3 người và để cho Miss Fortune của Caps sử dụng Bão Đạn rất đẹp. Excel Esports đã bị đè bẹp trước sức mạnh giao tranh của G2. Thậm chí, các tuyển thủ của G2 còn thoải mái băng trụ giết người trước khi end game.

Còn ở trận đấu cuối cùng trong ngày, Fnatic cũng đã có được chiến thắng trước Rogue để vươn lên vị trí thứ 4. Bwipo đã chơi rất ấn tượng với lựa chọn Zac, còn Selfmade cũng đang ngày một hòa nhập và chứng tỏ khả năng của mình. Đây là một tin thực sự vui cho Fnatic vì họ đang dần lấy lại phong độ sau khi để mất Broxah trong đội hình của mình.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Phạm Thị Minh Huệ - Từ cầu thủ bóng chuyền tới người mẫu chuyên nghiệp

Xuất thân là một cầu thủ bóng chuyền nhưng sự nghiệp của Minh Huệ lại thay đổi theo một một lối rẽ khác mà ít ai ngờ tới, cô trở thành một người mẫu chuyên nghiệp khi sự nghiệp bóng chuyền mới chớm nở.

Chiêm ngưỡng siêu biệt thự 31 triệu đô la của Stephen Curry

Là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất NBA, Stephen Curry rất chịu chi cho nơi ở của mình.

Phát động chiến dịch “Xin cảm ơn” đồng hành cùng y bác sỹ chống COVID-19, Webthethao ủng hộ 100 triệu đồng

Dịch COVID-19 đang ngày càng diễn biến khó lường. Trước sự nguy hiểm của đại dịch, các sự kiện thể thao toàn cầu hầu hết đã bị hoãn hoặc huỷ.