HLV Predrag Lukic: Tôi không nghĩ chiều cao của Wayne Martin là vấn đề

Quang Minh - 15/04/2019 18:27

Vị HLV của HCM City Wings đã có những chia sẻ về cậu học trò ngoại binh của mình - Wayne Martin tại VBA 2019.
HLV Predrag Lukic: Tôi không nghĩ chiều cao của Wayne Martin là vấn đề

HCM City Wings tiếp tục là đội bóng thể hiện sự quyết tâm rất lớn của mình tại VBA 2019 khi họ sớm tìm kiếm và công bố ngoại binh của mình sớm 3 tuần so với quy định của VBA. Theo đó ông Tây mà đội chủ sân Hồ Xuân Hương quyết định lựa chọn là Wayne Martin - người thậm chí đã góp mặt tại NBA Draft 2017.

Trung phong người Mỹ cao 2m01 và điều đó khiến không ít người hâm mộ nghi ngờ liệu anh có thể đối chọi với những ngoại binh cao lớn khác. Tuy nhiên ông Predraf Lukic lại nghĩ khác: "Tôi nghĩ chiều cao 2m01 là khá ổn đó chứ nhưng dù sao đó không phải là vấn đề quá quan trọng.

Đối với Wayne Martin tôi chắc chắn rằng mình đã tìm thấy một cầu thủ tài năng, mọi kỹ năng của cậu ấy đều tuyệt vời. Hơn nữa Wayne từng có kinh nghiệm thi đấu ở những giải đấu tại châu Âu như FIBA châu Âu, giải chuyên nghiệp tại Anh,...

HLV Predrag Lukic: Tôi không nghĩ chiều cao của Wayne Martin là vấn đề

Tôi hài lòng khi lựa chọn cậu ấy, đó là một cầu thủ thông minh biết chia sẻ bóng và phòng ngự cũng rất tuyệt vời. Chúng tôi rất vui và hy vọng cậu ấy có thể giúp City Wings - một đội bóng trẻ nhất VBA 2019 đi tới thành công,"

Những lời khẳng định của HLV Lukic cho thấy ông và các cộng sự đã để mắt rất lâu tới Wayne Martin và đó là phương án tối ưu nhất, vì vậy đội chủ sân Hồ Xuân Hương mới nhanh chóng công bố ngoại binh của mình tới vậy.

Với việc có đủ bộ khung đội hình gồm ngoại binh Wayne Martin cùng 2 Việt kiều Michael Soy và Vincent Nguyễn, người hâm mộ HCM City Wings có thể kỳ vọng vào một mùa giải thành công của Anh hai đại bàng. 

"Dẫu sao chúng tôi cũng bị coi là một kẻ yếu vì vậy City Wings sẽ tiến từng bước nhỏ để vươn tới một hành trình lớn. Tôi hy vọng người hâm mộ hãy kiên nhẫn và luôn ủng hộ đội bóng." Ông Predrag Lukic chốt lại.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Giải mã công nghệ kỷ lục thay lốp xe F1 trong 1,9 giây của Red Bull

Kỷ lục thay lốp xe trong 1,89 giây của đội đua Red Bull vẫn chưa phải là giới hạn cao nhất mà còn người có thể đạt tới trong tương lai.

Văn Toàn: Tôi không quan tâm đối thủ là ai ở vòng loại World Cup 2022

Tiền đạo Văn Toàn thẳng thắn chia sẻ khi biết được các đối thủ ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á của ĐT Việt Nam.

Phần 3 đại chiến Hochiminh City Wings - Thang Long Warriors: Liệu có bất ngờ xảy ra?

Lịch thi đấu VBA 2019 by MB đã "đưa đẩy số phận” của Thang Long Warriors và Hochiminh City Wings đến 3 lần đối đầu nhau trong vòng 15 ngày.