Tốc độ kinh hoàng của quả pháo sáng khiến nữ CĐV bỏng tận xương

Khôi Trần - 12/09/2019 10:27

Một fan nữ đã bị thương phải nhập viện phẫu thuật sau khi lãnh trọn một quả pháo sáng từ phía các CĐV Nam Định trong trận đấu thuộc vòng 22 V.League 2019 trên sân Hàng Đẫy. Tốc độ kinh hoàng của quả pháo sáng khiến nữ CĐV bỏng tận xương

Giữa hiệp 2 trận Hà Nội vs Nam Định tại trận đấu bù vòng 22 V.League 2019, nhóm CĐV Nam Định tại khán đài B nổ 1 quả pháo được cho là pháo dù hoặc pháo thăng thiên về phía khán đài A với tốc độ kinh hoàng. Theo tính toán, quả pháo đi với vận tốc khoảng 180m/giây, gần bằng tốc độ viên đạn khi ra khỏi nòng (251m/giây) của súng lục Colt 45, M1911. Và 1 CĐV nữ thiếu may mắn tại khu vực này đã “lãnh đủ”.

Ngay lập tức, cô được đưa lên xe cứu thương chuyển tới bệnh viện cấp cứu.

Nữ CĐV này đã bị bỏng nặng lưu huỳnh vào tận xương và dự kiến sẽ phải trải qua 2 lần mổ. Nữ CĐV này tên là Huyền Anh, hiện là phóng viên báo Nhi Đồng. Theo thông tin mới nhất, nữ CĐV này đã trải qua lần mổ thành công đầu tiên vào sáng nay 11/9.

Chưa dừng lại ở việc đốt pháo khiến nữ CĐV bị thương, các CĐV Nam Định còn hành hung một nhân viên cảnh sát cơ động và khiến cho đồng chí này cũng đang phải nhập viện cấp cứu ở bệnh viện.

Tốc độ kinh hoàng của quả pháo sáng khiến nữ CĐV bỏng tận xương
Chị Huyền Anh đã trải qua lần mổ thành công đầu tiên vào sáng nay 11/9.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Lịch thi đấu giải PUBG Thái Lan 2019: Việt Nam dẫn đầu tuần 2

Lịch thi đấu giải PUBG SEA Championship Phase 3 được tổ chức tại Thái Lan. Liệu chúng ta có thể hy vọng vào chức vô địch từ 4 đại diện của Việt Nam?

Daniil Medvedev tiết lộ cách xài tiền thưởng US Open

Nhờ vào tới chung kết 3 giải liên tiếp là Washington, Montreal và US Open, trong đó vô địch 1 lần, Daniil Medvedev bỏ túi được khoảng 4 triệu đô la, tương đương hơn 90 tỷ đồng.

Xem trực tiếp cầu lông hôm nay 19/9: Kento Momota vs Tommy Sugiarto

Xem trực tiếp giải cầu lông China Open 2019 hôm nay 19/9 với tâm điểm là trận đấu giữa Kento Momota và Tommy Sugiarto.