Nữ CĐV bị trúng pháo sáng phải mổ 2 lần, bị bỏng lưu huỳnh tận xương

Khôi Trần - 11/09/2019 21:51

Tình trạng của nữ CĐV gặp tai nạn trong trận Hà Nội vs Nam Định đang khá nghiêm trọng. Nữ CĐV bị trúng pháo sáng phải mổ 2 lần, bị bỏng lưu huỳnh tận xương

Sau khi gặp tai nạn pháo sáng khi dự khán trận đấu giữa Hà Nội vs Nam Định, nữ CĐV không may mắn đã được đưa thẳng đến bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu. Theo thông tin mới nhất, tình hình nữ CĐV khá nghiêm trọng.

Cụ thể, cô bị bỏng nặng lưu huỳnh vào tận xương và dự kiến sẽ phải trải qua 2 lần mổ. Nữ CĐV này có tên Huyền Anh, đang là phóng viên báo Nhi Đồng. Sau khi trận đấu giữa Hà Nội vs Nam Định kết thúc, trung vệ Duy Mạnh và chủ tịch Nguyễn Trọng Chiến của Hà Nội đã lập tức có mặt tại bệnh viện Xanh Pôn để thăm hỏi nữ CĐV gặp tai nạn.

Nữ CĐV bị trúng pháo sáng phải mổ 2 lần, bị bỏng lưu huỳnh tận xương
Vết thương của nữ CĐV bị trúng pháo sáng rất nặng.

Chưa dừng lại ở việc đốt pháo sáng khiến nữ CĐV bị thương, các CĐV Nam Định còn hành hung một chiến sỹ cảnh sát cơ động và khiến cho chiến sỹ này cũng đang phải nhập viện cấp cứu ở bệnh viện Xanh Pôn. Hiện tình trạng sức khoẻ của chiến sỹ cảnh sát cơ động vẫn chưa xác định.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Kết quả PSG vs Real Madrid (3-0): Thảm họa Real Madrid

Kết quả trận PSG vs Real Madrid lúc 02h00 ngày 19/9. PSG đã thi đấu thăng hoa và có 3 bàn thắng vào lưới Real Madrid. Kết quả PSG vs Real Madrid: 3-0.

Kết quả Atletico Madrid vs Juventus ( 2-2): Cầm vàng lại để vàng rơi

Kết quả Atletico Madrid vs Juventus (02h00 ngày 19/9). Juventus dẫn trước hai bàn nhờ các pha lập công của Cuadrado và Matuidi, nhưng lần lượt Savic và Hector Herrera ghi bàn ở những phút cuối cùng giữ lại một điểm cho Atletico Madrid.

Kết quả Olympiakos vs Tottenham (2-2): Gà trống rơi vàng dù dẫn trước 2 bàn

Kết quả Olympiakos vs Tottenham lúc 23h55 ngày 18/9. Tottenham đã dẫn trước 2 bàn song để đội chủ nhà gỡ hòa đáng tiếc. Kết quả Olympiakos vs Tottenham: 2-2.