HLV Nam Định nghi ngờ CĐV đội bóng khác trà trộn đốt pháo sáng

Khôi Trần - 11/09/2019 21:17

HLV Nguyễn Văn Dũng nghi ngờ CĐV đội bóng khác trà trộn vào khu vực của CĐV Nam Định để đốt pháo sáng tại sân Hàng Đẫy. HLV Nam Định nghi ngờ CĐV đội bóng khác trà trộn đốt pháo sáng

"Chúng tôi buồn vì một số CĐV được cho là phá hoại, không phải vổ vũ mà đốt pháo sáng làm ảnh hưởng đến tính mạng người khác. Đây là hành động đáng lên án. BHL sẽ cử người vào thăm hỏi CĐV bị nạn. Thật tiếc khi phải chứng kiến hình ảnh này.

Tôi nghĩ đây là của các CĐV quá khích chứ nếu là CĐV Nam Định tôi không nghĩ họ lại có hành động như thế vì đã là Hội viên Hội CĐV thì Chủ tịch nói phải nghe. Tôi không hiểu là phần tử nào cố tình làm chuyện này. Sự việc này đáng lên án chứ không thể để ảnh hưởng.

HLV Nam Định nghi ngờ CĐV đội bóng khác trà trộn đốt pháo sáng
Pháo sáng liên tục bắn ra từ khu vực CĐV Nam Định.

Bởi đây là hành động nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng của con người. Nếu nói với Hội CĐV thì tôi có thể nói: Hãy cổ vũ văn minh, lịch sự nhất, lên án hành động đốt pháo sáng vì đây không phải là xem bóng đá mà là quậy phá. Trong bóng đá, thắng thua là chuyện bình thường. Hành động này đã có sự chuẩn bị, là phần tử nào đó chứ không phải Hội CĐV Nam Định.

Tôi muốn Hội CĐV Nam Định phải lên án để sau trận này không xảy ra nữa. Nó làm giảm uy tín của đội bóng lẫn CĐV Nam Định", HLV Nguyễn Văn Dũng nói.

Ông Dũng khá bức xúc trước hành động đốt pháo sáng diễn ra ở sân Hàng Đẫy khi Nam Định làm khách của Hà Nội FC ở vòng 22 V.League 2019. Ở trận đấu này, đội bóng thành Nam thất bại với tỷ số 1-6.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Ronaldo thích “yêu" bạn gái hơn lập siêu phẩm trên sân cỏ

Cristiano Ronaldo tuyên bố anh thích “yêu” bạn gái Georgina Rodriguez hơn cả việc lập những siêu phẩm trên sân cỏ.

Lê Tú Chinh tiếp tục thống trị chạy cự ly ngắn, TPHCM vẫn chưa vượt Hà Nội

Khép lại ngày thi đấu thứ 3 Giải điền kinh Vô địch quốc gia 2019 trên sân vận động Thống Nhất, đoàn TP.HCM vẫn tạm xếp sau Hà Nội dù “gà nòi” Lê Tú Chinh liên tiếp có huy chương vàng…

Lý do Barca sẽ không có Ansu Fati ở trận Siêu kinh điển với Real Madrid

Barca sẽ không có tài năng trẻ Ansu Fati ở trận Siêu kinh điển với Real Madrid vào tháng 10 tới khi tiền đạo này trở thành công dân Tây Ban Nha.