Hà Nội FC lên án hành vi đốt pháo sáng ở sân Hàng Đẫy

Khôi Trần - 11/09/2019 21:31

BHL của Hà Nội FC lên án hành vi đốt pháo sáng ở sân Hàng Đẫy và khiến một CĐV nữ phải đổ máu. Hà Nội FC lên án hành vi đốt pháo sáng ở sân Hàng Đẫy

“Cảm giác của chúng tôi là vui buồn lẫn lộn. Vui vì đội bóng thắng còn lo lắng cho sức khỏe của nữ CĐV. Khi sự việc xảy ra, tôi thấy cầu thủ hai đội dừng lại và có vẻ lo lắng. Tôi mong khán giả cổ vũ an toàn. Đây là hành động đáng lên án vì là rào cản để ngăn các CĐV chân chính đến sân. Hy vọng BTC cũng như CLB kêu gọi các CĐV đến sân cổ vũ văn minh để làm sao cho bóng đá Việt Nam chuyên nghiệp”, trợ lý Nguyễn Công Tuấn của Hà Nội FC nói.

Hà Nội FC lên án hành vi đốt pháo sáng ở sân Hàng Đẫy
Một CĐV nữ bị chảy máu vì pháo sáng.

Trận đấu giữa Hà Nội FC vs Nam Định thuộc vòng 22 V.League 2019 đã bị gián đoạn nhiều lần vì hành vi đốt pháo sáng từ phía khu vực của CĐV đội khách. Các quả pháo sáng liên tục ném xuống sân; thậm chí ném cả từ khu vực khán đài B sang khán đài A khiến một nữ CĐV gặp nạn, máu chảy ở chân.

"Chúng tôi buồn vì một số CĐV được cho là phá hoại, không phải cổ vũ mà đốt pháo sáng làm ảnh hưởng đến tính mạng người khác. Đây là hành động đáng lên án. BHL sẽ cử người vào thăm hỏi CĐV bị nạn. Thật tiếc khi phải chứng kiến hình ảnh này.

Tôi nghĩ đây là của các CĐV quá khích chứ nếu là CĐV Nam Định tôi không nghĩ họ lại có hành động như thế vì đã là Hội viên Hội CĐV thì Chủ tịch nói phải nghe. Tôi không hiểu là phần tử nào cố tình làm chuyện này. Sự việc này đáng lên án chứ không thể để ảnh hưởng”, HLV Nguyễn Văn Dũng của Nam Định bức xúc.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Kết quả PSG vs Real Madrid (3-0): Thảm họa Real Madrid

Kết quả trận PSG vs Real Madrid lúc 02h00 ngày 19/9. PSG đã thi đấu thăng hoa và có 3 bàn thắng vào lưới Real Madrid. Kết quả PSG vs Real Madrid: 3-0.

Kết quả Atletico Madrid vs Juventus ( 2-2): Cầm vàng lại để vàng rơi

Kết quả Atletico Madrid vs Juventus (02h00 ngày 19/9). Juventus dẫn trước hai bàn nhờ các pha lập công của Cuadrado và Matuidi, nhưng lần lượt Savic và Hector Herrera ghi bàn ở những phút cuối cùng giữ lại một điểm cho Atletico Madrid.

Kết quả Olympiakos vs Tottenham (2-2): Gà trống rơi vàng dù dẫn trước 2 bàn

Kết quả Olympiakos vs Tottenham lúc 23h55 ngày 18/9. Tottenham đã dẫn trước 2 bàn song để đội chủ nhà gỡ hòa đáng tiếc. Kết quả Olympiakos vs Tottenham: 2-2.