CĐV Hà Nội FC phản ứng về quyết định của VFF như thế nào

Phương Trang - 24/04/2019 22:45

Ngay sau khi VFF chính thức đưa ra án phạt với đội chủ sân Hàng Đẫy, quyết định này tạo nên luồng ý kiến trái chiều từ chính những CĐV Hà Nội FC.
CĐV Hà Nội FC phản ứng về quyết định của VFF như thế nào

Việc CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trong trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng ở lượt trận thứ 6 đã khiến Hà Nội FC đối mặt với án phạt thi đấu không có khán giả trong trận đấu gặp TP. HCM ở vòng 7 V.League.

Ngay lập tức, quyết định này của VFF đã vấp phải sự phản pháo của chính những CĐV Hà Nội FC. Trên diễn đàn của Contras Hà Nội (fanpage chính thức của Hội CĐV Hà Nội) đã có rất nhiều ý kiến được đưa ra. Phần đông những khán giả thủ đô cho rằng đây không phải là một quyết định chính xác và thiếu công bằng. 

 Án phạt ở thời điểm này đã khiến các CĐV không khỏi buồn bã và thất vọng: “Hà Nội phải thi đấu trên sân không có khán giả trận đấu ngày 27/4 với TP. HCM vì vụ pháo sáng của Hải Phòng. Những khán giả Hà Nội cỗ vũ văn minh, lịch sự, không đốt pháo sáng thì bị cấm đến sân?”

CĐV Hà Nội FC phản ứng về quyết định của VFF như thế nào

Trận đấu sắp tới của Hà Nội với TP. HCM mang tính chất quyết định ngôi đầu BXH, việc Hà Nội FC thi đấu không có khán giả sẽ khiến họ mất đi một phần tinh đầu chiến đấu khi không thể nhận được sự cố vũ của NHM và các CĐV.

Cũng theo lời các CĐV Hà Nội FC, họ không đồng tình với quyết định này và đưa ra ý kiến sẽ gửi đơn kiến nghị lên VFF cùng với chữ kí của khán giả và NHM bóng đá thủ đô. Một số ít còn lại thì cho rằng án phạt sẽ không thể thay đổi, thay vì phản đối thì họ sẽ có phương án cổ vũ gián tiếp từ bên ngoài sân thi đấu.

Việc CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng không chỉ khiến khán giả và CĐV Hà Nội bức xúc mà còn làm các cầu thủ đội bóng thủ đô chỉ biết lắc đầu. Ngay sau trận đấu với Hải Phòng, Đình Trọng đã đăng tải một bức ảnh kèm nội dung như để ám chỉ việc có nhiều cách làm đẹp khán đài thay vì đốt pháo sáng của những CĐV đất cảng.

CĐV Hà Nội FC phản ứng về quyết định của VFF như thế nào

Dù án phạt của VFF không nhận được đồng tình của các CĐV Hà Nội nhưng đây cũng là một lời cảnh báo cho trách nhiệm cũng như việc quản lý của BTC và Bộ phận an ninh của SVĐ Hàng Đẫy.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Nhìn điểm đặc biệt trong đội hình Raptors mới thấy việc họ vào NBA Finals thật sự là điều kỳ tích

Có một điểm đặc biệt ở bộ khung của Toronto Raptors tại NBA Finals 2019 chính là việc họ đều không được đánh giá cao tại các kỳ NBA Draft.

LMHT: Những pha oneshot ảo tung chảo của vị tướng Leblanc - Phần 2

Chiêm ngưỡng những pha "bắn phát chết luôn" ảo diệu của vị tướng Leblanc trong Liên Minh Huyền Thoại.

Piglet mất tích trong đội hình Clutch Gaming tại LCS mùa hè 2019

Clutch Gaming đã công bố đội hình chuẩn bị cho LCS mùa hè 2019. Tuy nhiên, cái tên được ngóng chờ nhất trong đội hình của CG là Piglet lại không xuất hiện. Thay vào đó lại là CodySun.