Cảnh sát cơ động nhập viện sau khi xô xát với CĐV Nam Định

Phương Trang - 11/09/2019 22:01

Không chỉ đốt pháo sáng khiến 1 cổ động viên nữ bị thương, các CĐV Nam Định còn khiến cho 1 cảnh sát cơ động nhập viện. Cảnh sát cơ động nhập viện sau khi xô xát với CĐV Nam Định

Cuối trận đấu giữa Hà Nội vs Nam Định, một nhóm CĐV đội khách có màn xô xát với một cảnh sát cơ động. Hậu quả, đồng chí này cũng đang phải nhập viện cấp cứu ở bệnh viện Xanh Pôn. Hiện tình trạng sức khoẻ của đồng chí cảnh sát cơ động vẫn chưa xác định.

Trong trận đấu tối nay, các CĐV ở khu vực của khán đài Nam Định có không ít những hành động không đẹp như đốt pháo sáng, ném vật thể lạ xuống sân. Đỉnh điểm là việc một CĐV nữ đã chấn thương và phải đi cấp cứu sau khi dính trọn 1 quả pháo sáng từ các CĐV đội khách.

Cảnh sát cơ động nhập viện sau khi xô xát với CĐV Nam Định
CĐV nữ phải nhập viện vì lĩnh trọn quả pháo sáng.

Theo thông tin mới nhất, nữ CĐV này bị bỏng lưu huỳnh nặng vào tận xương, dự kiến phải trải qua 2 lần mổ. Sau khi trận đấu giữa Hà Nội vs Nam Định kết thúc, trung vệ Duy Mạnh và chủ tịch Nguyễn Trọng Chiến của Hà Nội đã lập tức có mặt tại bệnh viện Xanh Pôn để thăm hỏi nữ CĐV và đồng chí cảnh sát cơ động gặp nạn.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Kết quả PSG vs Real Madrid (3-0): Thảm họa Real Madrid

Kết quả trận PSG vs Real Madrid lúc 02h00 ngày 19/9. PSG đã thi đấu thăng hoa và có 3 bàn thắng vào lưới Real Madrid. Kết quả PSG vs Real Madrid: 3-0.

Kết quả Atletico Madrid vs Juventus ( 2-2): Cầm vàng lại để vàng rơi

Kết quả Atletico Madrid vs Juventus (02h00 ngày 19/9). Juventus dẫn trước hai bàn nhờ các pha lập công của Cuadrado và Matuidi, nhưng lần lượt Savic và Hector Herrera ghi bàn ở những phút cuối cùng giữ lại một điểm cho Atletico Madrid.

Kết quả Olympiakos vs Tottenham (2-2): Gà trống rơi vàng dù dẫn trước 2 bàn

Kết quả Olympiakos vs Tottenham lúc 23h55 ngày 18/9. Tottenham đã dẫn trước 2 bàn song để đội chủ nhà gỡ hòa đáng tiếc. Kết quả Olympiakos vs Tottenham: 2-2.