Giám đốc Roland Garros 2019 nể Rafael Nadal ở chỗ nào?

Sâu Ngủ - 24/05/2019 16:39

Theo Guy Forget - giám đốc tổ chức giải Pháp Mở rộng, Rafael Nadal là tấm gương cho mọi tay vợt nhà nghề thông qua một thói quen trên sân.
Giám đốc Roland Garros 2019 nể Rafael Nadal ở chỗ nào?

"Rafael Nadal có lẽ đã kiếm được 300 triệu đô la, nhưng vẫn chiến đấu để kiếm từng điểm một", Guy Forget - Giám đốc giải Roland Garros 2019 hay còn gọi là Pháp Mở rộng tỏ ra thán phục ngôi sao Tây Ban Nha về thái độ chuyên nghiệp này. 

Ông giải thích: "Hãy nhìn Nadal xem, cậu ấy đã tới Pháp Mở rộng được vài ngày và vẫn hét câu "Vamos" ngay từ điểm số đầu tiên của trận đấu. Cậu ấy đúng là một đấu sĩ. Cậu ấy có lẽ đang có 300 triệu đô la trong tài khoản ngân hàng, cậu ấy đã giành được mọi thứ, nhưng cậu ấy vẫn hét lên "Vamos" ngay từ game đầu và liếc nhìn biểu hiện của đội nhà khi đấu với đối thủ chỉ là tay vợt hạng 70 thế giới. Theo thời gian trôi đi, chúng ta thường "mất lửa", đó là điều bình thường. Nhưng không có chuyện đó ở Nadal. Đấy là một tài năng".

Giám đốc Roland Garros 2019 nể Rafael Nadal ở chỗ nào?
Gael Monfils là tay vợt Pháp được kỳ vọng nhất

Về phần các tay vợt chủ nhà Pháp, khi được hỏi ai có khả năng tạo ấn tượng nhất, Guy Forget nhận định: "Có lẽ là Gael Monfils. Cậu ấy có thể tạo địa chấn trong năm nay!".

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Chuyển nhượng Liverpool 27/6: Klopp xác định người thay thế Salah nếu ra đi vào mùa tới

Những thông tin mới nhất về chuyển nhượng của Liverpool trong ngày 27/6 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Wan-Bissaka tới Manchester để kiểm tra y tế, chuẩn bị ra mắt MU

Thương vụ chiêu mộ Aaron Wan-Bissaka của MU đang ở những khâu cuối cùng khi cầu thủ 21 tuổi đã có mặt ở khách sạn Lowry, Manchester vốn là địa điểm quen thuộc của các ngôi sao MU trước mỗi trận đấu trên sân nhà.

Tin chuyển nhượng sáng 27/6: Atletico Madrid chính thức mua Joao Felix với mức phí điên rồ

Những thông tin mới nhất về chuyển nhượng ở các CLB hàng đầu MU, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real Madrid, Barca... trong sáng 27/6 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.