Giám đốc Roland Garros 2019 nể Rafael Nadal ở chỗ nào?

Sâu Ngủ - 24/05/2019 16:39

Theo Guy Forget - giám đốc tổ chức giải Pháp Mở rộng, Rafael Nadal là tấm gương cho mọi tay vợt nhà nghề thông qua một thói quen trên sân. Giám đốc Roland Garros 2019 nể Rafael Nadal ở chỗ nào?

"Rafael Nadal có lẽ đã kiếm được 300 triệu đô la, nhưng vẫn chiến đấu để kiếm từng điểm một", Guy Forget - Giám đốc giải Roland Garros 2019 hay còn gọi là Pháp Mở rộng tỏ ra thán phục ngôi sao Tây Ban Nha về thái độ chuyên nghiệp này. 

Ông giải thích: "Hãy nhìn Nadal xem, cậu ấy đã tới Pháp Mở rộng được vài ngày và vẫn hét câu "Vamos" ngay từ điểm số đầu tiên của trận đấu. Cậu ấy đúng là một đấu sĩ. Cậu ấy có lẽ đang có 300 triệu đô la trong tài khoản ngân hàng, cậu ấy đã giành được mọi thứ, nhưng cậu ấy vẫn hét lên "Vamos" ngay từ game đầu và liếc nhìn biểu hiện của đội nhà khi đấu với đối thủ chỉ là tay vợt hạng 70 thế giới. Theo thời gian trôi đi, chúng ta thường "mất lửa", đó là điều bình thường. Nhưng không có chuyện đó ở Nadal. Đấy là một tài năng".

Giám đốc Roland Garros 2019 nể Rafael Nadal ở chỗ nào?
Gael Monfils là tay vợt Pháp được kỳ vọng nhất

Về phần các tay vợt chủ nhà Pháp, khi được hỏi ai có khả năng tạo ấn tượng nhất, Guy Forget nhận định: "Có lẽ là Gael Monfils. Cậu ấy có thể tạo địa chấn trong năm nay!".

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Lukaku ghi bàn ở derby Milan và khởi đầu hoàn hảo 4 mùa liên tiếp

Romelu Lukaku có thể tự hào với thành tích ghi bàn của mình trong 4 mùa giải gần đây sau pha lập công cho Inter ở trận derby thành Milan.

Klay Thompson tin rằng triều đại của GSW chưa kết thúc

Nếu có ai đó nói Golden State Warriors đã hết thời thì cầu thủ số 11 của "Hoàng Cầu" sẽ là người phản đối mạnh mẽ nhất.

Trực tiếp UFC Fight Night 159: Yair Rodriguez vs Jeremy Stephens

Các diễn biến trực tiếp sự kiện UFC Fight Night 159: Yair Rodriguez vs Jeremy Stephens được Webthethao cập nhật.