Giải quần vợt VTF Pro Tour 200 - 3: Các hạt giống dễ dàng đi tiếp

Hoàng Việt - 13/08/2019 20:30

Ngày thi đấu thứ hai (13/8) Giải quần vợt VTF Pro Tour 200 - 3 – SUN WORLD Cup 2019 (diễn ra tại Làng Thể thao Tuyên Sơn, Đà Nẵng) chứng kiến chiến thắng của các tay vợt hạt giống ở vòng 2 nội dung đơn nam.
Giải quần vợt VTF Pro Tour 200 - 3: Các hạt giống dễ dàng đi tiếp

Đối thủ của cựu vô địch quốc gia Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh TP.HCM) trong trận ra quân tại Giải quần vợt VTF Pro Tour 200 - 3 là người đồng đội và cũng là đàn em Trương Vinh Hiển. Với trình độ vượt trội, tay vợt 26 tuổi đã dễ dàng có được chiến thắng 6/1, 6/3 để đi tiếp. Hạt giống số 1 Hoàng Thành Trung (CLB Hải Đăng Tây Ninh) thể hiện sức mạnh tuyệt đối khi thắng trắng 6/0, 6/0 trước Lê Hữu Phúc (Ninh Bình).

Trong khi đó, hạt giống số 2 Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) chẳng tốn một giọt mồ hôi nào để giành vé đi tiếp khi đối thủ và cũng là đồng đội Lã Xuân Hậu bỏ cuộc.

Giải quần vợt VTF Pro Tour 200 - 3: Các hạt giống dễ dàng đi tiếp

Phạm Minh Tuấn thể hiện sức mạnh

Đây cũng là ngày thi đấu thành công của các tay vợt trẻ. Hạt giống số 3 Từ Lê Khánh Duy (Becamex Bình Dương) thắng dễ đồng đội Đinh Viết Tuấn Minh 6/1, 6/0. Hạt giống số 4 Tất Thái Nguyên (Hưng Thịnh TP.HCM) thắng vất vả 7/6, 7/5 trước Lê Ngọc Bảo (Quân đội). Trong khi đó, tay vợt đang đánh rất lên tay trong thời gian gần đây - Vũ Hà Minh Đức (Hải Đăng Tây Ninh) không gặp nhiều khó khăn để thắng 6/0, 6/2 trước hạt giống số 8 Nguyễn Hoàng Minh (Hà Nội).

Giải quần vợt VTF Pro Tour 200 - 3: Các hạt giống dễ dàng đi tiếp

Vũ Hà Minh Đức dễ dàng đi tiếp

Ngày 14/8, giải sẽ tiếp tục với các lượt trận vòng 2 nội dung đơn nữ, đôi nam và tứ kết nội dung đôi nữ.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Trực tiếp Liverpool vs Arsenal (H2: 2-0): Salah trừng phạt sai lầm của Luiz

Trực tiếp Liverpool vs Arsenal (23h30 ngày 24/8). Cập nhật link xem và trực tiếp trận đấu giữa Liverpool vs Arsenal thuộc giải ngoại hạng Anh.

Chấm điểm MU vs Palace: Lingard và Lindelof thấp chưa từng thấy

Việc MU thua sốc trước Crystal Palace khiến nhiều cầu thủ trở thành “vật tế thần”, trong đó Lingard và Lindelof được chấm điểm thấp chưa từng thấy.

Rashford bị CĐV MU phân biệt chủng tộc như Pogba vì đá hỏng phạt đền

Marcus Rashford đang trở thành mục tiêu của những lời lẽ phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội sau khi đá hỏng phạt đền như đồng đội Paul Pogba cách đây ít ngày.