"Thánh nổ" LaVar Ball: "LA Lakers đã có nước đi tệ hại và họ sẽ không thể vô địch NBA"

16/06/2019 22:00

Chắc chắn "thánh nổ" LaVar Ball không thể nào làm ngơ khi con trai pg6 là Lonzo Ball bị LA Lakers đưa sang New Orleans Pelicans để đưa Anthony Davis về.

LA Lakers đã nổ phát súng đầu tiên cho mùa chuyển nhượng sôi động năm nay khi đưa về Anthony Davis đúng như dự kiến. Tuy nhiên, họ cũng phải đánh đổi 2 cầu thủ trẻ đầy tiềm năng là Brandon Ingram và Lonzo Ball. 

Tất nhiên, nhìn thấy con trai mình là Lonzo Ball bị LA Lakers ruồng bỏ như vậy, "thánh nổ" LaVar Ball không thể nào ngồi yên trước dư luận.

Thánh nổ LaVar Ball: LA Lakers đã có nước đi tệ hại và họ sẽ không thể vô địch NBA

"Đây chính là nước đi tồi tệ nhất mà LA Lakers từng thực hiện trong lịch sử. Chắc chắn họ sẽ không bao giờ thắng được chức vô địch NBA. Tôi dám đảm bảo điều đó. LA Lakers sẽ sớm hối hận vì điều này. Tôi từng nói với mọi người rồi rằng tập thể này đang mục nát dần. Và giờ thì nó dã chính thức hỏng hoàn toàn. Thật may mắn vì con trai tôi đã thoát khỏi chiếc thuyền đang chìm này", LaVar Ball cay cú chia sẻ.

Sau 2 mùa giải gặp khó khăn với LA Lakers, Lonzo Ball bắt đầu nhận được ít sự chú ý hơn. Tuy nhiên, New Orleans Pelicans rất có thể sẽ là nơi phù hợp để tài nang8t rẻ này có thể bắt đầu một cuộc hành trình mới tại đây.

Hiện tại, có thể xem New Orleans Pelicans như một phiên bản khác của LA Lakers khi có đến 3 cái tên trẻ của đội bóng "vàng tím" hứa hẹn sẽ thi đấu trong đội hình xuát phát mùa sau là Lonzo Ball, Brandon Ingram và Julius Randle. Không chỉ vậy, Pelicans còn đang sở hữu vị trí pick thứ 1 và 4 ở NBA Draft 2019 sắp tới. Thương vụ này tuy mất Anthony Davis nhưng sẽ giúp Pelicans trở thành một đội bóng có tiềm năng lớn nhất NBA với dàn tân binh vô cùng ấn tượng.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Hé lộ 2 điều kiện cần để MU có thể phát nổ thành công bom tấn Dybala

Thương vụ chiêu mộ Paulo Dybala chỉ có thể thành công với MU nếu 2 điều này xảy ra với MU trong phần còn lại của TTCN.

Các lối đánh trong MMA: Sự đa dạng từ tiểu sử - "Background" (Phần 1)

Trong bài viết đầu tiên, chúng ta đã đề cập đến việc các khái niệm “striking, grappling” lại được tổng hợp để tránh sự xung đột về mặt chi tiết trong kĩ năng của mỗi võ sĩ. Và hôm nay, cách quan sát để nhận biết lối đánh của từng võ sĩ MMA sẽ được “mổ xẻ” qua hành trình của họ với sàn đấu, bắt đầu từ “tiểu sử - background”.

Lần đầu tiên FIBA World Cup có đương kim MVP NBA tham dự

Giannis Antetokounmpo trở thành đương kim MVP đầu tiên của NBA góp mặt ở FIBA World Cup. Trước đây, các MVP thậm chí còn không được cân nhắc đưa lên đội tuyển.