Draymond Green công nhận LeBron James chính là yếu tố chủ chốt khiến anh ký với nhà đại diện mới

Huy Hồ - 14/03/2019 17:30

Mới đây, Draymond Green đã chính thức đặt bút ký hợp đồng với hãng đại diện Klutch Sports của LeBron James.
Draymond Green công nhận LeBron James chính là yếu tố chủ chốt khiến anh ký với nhà đại diện mới

Sau những tin đồn thì vừa qua, Draymond Green đã chính thức đặt bút ký với hãng đại diện Klutch Sports của LeBron James và người bạn thân Rich Paul. Động thái này khiến nhiều người hâm mộ Golden State Warriors tỏ ra nghi ngại rằng Draymond Green sẽ sớm đầu quân cho LA Lakers.

Mới đây Draymond Green đã lên tiếng về việc này và thừa nhận rằng LeBron James đóng vai trò quan trọng trong quyết định này của anh. Tuy nhiên, sự ảnh hưởng đó không phải là việc LeBron James lôi kéo Green về đội như nhiều người nghĩ.

Draymond Green công nhận LeBron James chính là yếu tố chủ chốt khiến anh ký với nhà đại diện mới

"Không thể nào nói rằng LeBron James không đóng bất kỳ vai trò nào trong quyết định này của tôi. Đơn giản là anh ấy đã là người của Klutch ngay từ đầu. Về cơ bản thì LeBron James là một trong những người thành lập ra Klutch. Tôi và LeBron James đã có quan hệ tốt trong nhiều năm qua. Thật tốt khi được làm việc với một tập thể biết cách xử lý mọi thứ đi đúng hướng. Nhưng để nói về việc LeBron James chiêu mộ tôi thì không, điều đó hoàn toàn không xảy ra", Draymond Green chia sẻ.

Theo đó, Draymond Green muốn nói rằng quyết định này đều xuất phát từ phía anh. LeBron James chỉ là một hình mẫu để Draymond Green tin rằng Klutch Sports là một đơn vị có thực lực.

Draymond Green công nhận LeBron James chính là yếu tố chủ chốt khiến anh ký với nhà đại diện mới

Rich Paul (trái) và LeBron James.

Bên cạnh LeBron James và Draymond Green, Klutch Sports còn là thương hiệu đại diện cho nhiều cầu thủ NBA như John Wall, Tristan Thompson, Ben Simmons hay Eric Bledsoe. Hiện tại Klutch Sports của LeBron James và Rich Paul đang được xem là một trong những đơn vị đại diện cho vận động viên có tiếng nhất NBA.

Mặc dù Draymond Green đã nói như vậy, thế nhưng không thể phủ nhận rằng đây sẽ là nước cờ quan trọng ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh vào năm 2020 khi hết hợp đồng với Golden State Warriors.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Du thuyền trị giá hơn 400 tỷ đồng của Ronaldo có gì đặc biệt?

Ronaldo đã tậu chiếc du thuyền trị giá hơn 400 tỷ đồng để có thể thoải mái tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi trên biển cùng người thân. Nhưng "đồ chơi" mới của Ronaldo có gì đặc biệt?

Lịch thi đấu tứ kết Gold Cup 2019: Mỹ đối đầu Curacao

Lịch thi đấu tứ kết Gold Cup 2019. Cập nhật lịch thi đấu tứ kết Gold Cup 2019, giải đấu diễn ra tại Mỹ, Costa Rica và Jamaica từ 16/6 đến 7/7/2019.

Tin bóng đá 27/6: Rooney lần thứ 3 trong sự nghiệp lập siêu phẩm từ phần sân nhà

Những thông tin mới nhất ở các CLB hàng đầu MU, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real Madrid, Barca... trong ngày 27/6 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.