Kết quả Playoffs LPL Mùa Hè 2019: SofM cùng LNG Esports gây địa chấn

Thành Hưng - 23/08/2019 21:44

LNG Esports đã khiến IG trở thành nhà cựu vô địch của CKTG LMHT. Kết quả Playoffs LPL Mùa Hè 2019: SofM cùng LNG Esports gây địa chấn

Link trực tiếp Playoffs LPL Mùa Hè 2019 ngày 23/8:

Link bình luận tiếng Việt

Đang cập nhật

LNG đã từng đánh bại IG trong giai đoạn đầu mùa của LPL Mùa Hè. Tuy nhiên, phong độ hiện tại của họ lại kém xa thời điểm đầu mùa, đặc biệt là ở khu vực đường giữa. Liệu SofM và đồng đội có thể tiếp tục tạo nên bất ngờ lớn nữa tại LPL năm nay để thực hiện giấc mơ CKTG?

Invictus Gaming cũng đang có những vấn đề nhất định về phong độ, tuy nhiên, đẳng cấp của họ vẫn hơn hẳn đối thủ của mình. Trận đấu với LNG sẽ là màn khởi động hoàn hảo để IG có thể chinh phạt những đối thủ còn lại của LPL Mùa Hè 2019.

Kết quả Playoffs LPL Mùa Hè 2019: SofM cùng LNG Esports gây địa chấn

SofM vs Ning - 2 nhân tố quan trọng nhất sẽ quyết định chiến thắng của 2 đội

Trận đấu giữa LNG vs IG diễn ra vào 16h00 ngày hôm nay. Mời các bạn chú ý đón xem!

Ván 1

Kết quả Playoffs LPL Mùa Hè 2019: SofM cùng LNG Esports gây địa chấn
Cấm chọn ván 1

Giống như đội hình đã đăng tải, IG xuất phát với đường trên là Duke chứ không phải TheShy như những trận gần đây. Cả 2 đội bắt đầu trận đấu khá nhanh khi không ngại va chạm, sau 10 phút đầu tiên lợi thế tạm nghiêng về IG sau những pha can thiệp của Ning ở đường dưới.

Phút 18, IG có pha tấn công khá tốt trước trụ 1 đường giữa LNG và sớm có được 2 mạng hạ gục. Tuy nhiên, bằng sự xuất sắc của SofM, LNG ngay lập tức đáp trả và lấy lại 3 mạng của IG, lợi thế thuộc về LNG. Ít phút sau, IG tiếp tục tấn công vào đường giữa, lần này họ đã làm tốt hơn khi hạ gục 2 thành viên LNG mà không nằm xuống bất kỳ ai.

Phút 20. LNG tổ chức ăn chớp nhoáng con baron, IG tập trung quá trễ nên đánh mất bùa lợi này. Không còn gì để mất, IG mở giao tranh có phần hơi gượng ép và bị LNG quét sạch. Phút 27, lại một pha giao tranh tốt nữa của LNG khi quét sạch các thành viên IG, qua đó kết thúc luôn ván 1 mà không cần đến baron.

Ván 2

Kết quả Playoffs LPL Mùa Hè 2019: SofM cùng LNG Esports gây địa chấn
Cấm chọn ván 2

Game 2 bên phía IG có 2 sự thay đổi khi TheShy và Leyan vào sân thay cho Duke và Ning. Diễn biến game 2 tiếp tục khởi đầu với lợi thế dành cho IG khi Rookie có được chiến công đầu sau một pha quá rướn đến từ Fenfen. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, Fenfen lấy lại hoàn toàn những lượi thế mà mình đã đánh mất bằng 2 mạng hạ gục liên tiếp.

Phút thứ 9, giao tranh nổ ra trong mạn rừng trên IG, 2 đổi 2 hòa cho cả IG và LNG. Phút 16, SofM và Fenfen có pha di chuyển lỗi gần khu vực hang rồng, IG ngay lập tức tập trung người để mang về 2 mạng hạ gục. Phút 23, LNG set up giao tranh rất đẹp ngay trong mạn rừng trên của mình. Dù sớm mất Fenfen nhưng Flandre và Asura vẫn gây một lượng sát thương đủ để hạ gục 3 thành viên IG.

Ít phút sau, nhận thấy các thành viên LNG còn khá thấp máu, IG mở giao tranh ngay trước trụ 1 đường giữa. Tuy nhiên, việc không thể sốc sát thương toàn bộ đội hình LNG đã khiến IG phải trả giá, họ nằm xuống 4 người và mất luôn con baron đầu tiên. Phút 32, tận dụng lợi thế baron và hơn 10k tiền chênh lệch, LNG đẩy thẳng vào đường trên ép các thành viên IG phải giao tranh, trước khi quét sạch đối phương để kết thúc ván thứ 2.

Ván 3

Kết quả Playoffs LPL Mùa Hè 2019: SofM cùng LNG Esports gây địa chấn
Cấm chọn ván 3

Game 3 tiếp tục là màn trình diễn đỉnh cao nữa của SofM dù Ning đã trở lại làm đối trọng của anh. Ngay phút thứ 3 đã có 4 mạng phải nằm xuống chia đều cho cả 2 đội, điều đặc biệt là cả 2 điểm chiến công bên phía LNG đều nằm trong tay SofM. Phút thứ 8, Fenfen có pha câu kéo hoàn hảo dù chỉ còn 1/3 máu với 2 thành viên, trước khi SofM và Duan có mặt kịp thời để hỗ trợ, doublekill cho SofM.

Ít phút sau, đường dười của cả 2 đội va chạm khá mạnh với nhau khi xạ thủ LNG và hỗ trợ IG đều phải nằm xuống, trước khi SofM xuất hiện và hạ gục luôn xạ thủ của IG. Phút thứ 9, IG mở giao tranh khá tốt khi sớm hạ gục được Duan, tuy nhiên sự xuất hiện của SofM đã khiến mọi thứ thay đổi 180 độ, 2 thành viên IG liêp tiếp nằm xuống trong tay Fenfen.

Phút 17, SofM tiếp tục thực hiện combo Gragas sách giáo khoa ở đường giữa, mang về 2 điểm hạ gục cho LNG, thế trận lúc này gần như đã được định đoạt. Ít phút sau, các thành viên IG di chuyển quá rời rạc và bị LNG bắt được từng người một, LNG có được pha quét sạch và con baron đầu tiên của ván đấu. Phút 25, khi lợi thế đã là 10k tiền, LNG dễ dàng quét sạch IG một lần nữa để kết thúc luôn cặp BO5 với thắng lượi tuyệt đối 3-0.

Chiến thắng này giúp LNG ghi tên mình vào vòng tiếp theo, đối thủ của họ sẽ là Royal Never Give Up.

Kết quả Playoffs LPL Mùa Hè 2019: SofM cùng LNG Esports gây địa chấn
Đối thủ tiếp theo của LNG Esports sẽ là Royal Never Give Up

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Kết quả PSG vs Real Madrid (3-0): Thảm họa Real Madrid

Kết quả trận PSG vs Real Madrid lúc 02h00 ngày 19/9. PSG đã thi đấu thăng hoa và có 3 bàn thắng vào lưới Real Madrid. Kết quả PSG vs Real Madrid: 3-0.

Kết quả Atletico Madrid vs Juventus ( 2-2): Cầm vàng lại để vàng rơi

Kết quả Atletico Madrid vs Juventus (02h00 ngày 19/9). Juventus dẫn trước hai bàn nhờ các pha lập công của Cuadrado và Matuidi, nhưng lần lượt Savic và Hector Herrera ghi bàn ở những phút cuối cùng giữ lại một điểm cho Atletico Madrid.

Kết quả Olympiakos vs Tottenham (2-2): Gà trống rơi vàng dù dẫn trước 2 bàn

Kết quả Olympiakos vs Tottenham lúc 23h55 ngày 18/9. Tottenham đã dẫn trước 2 bàn song để đội chủ nhà gỡ hòa đáng tiếc. Kết quả Olympiakos vs Tottenham: 2-2.