Kết quả Chung kết LCS Mùa Hè: Liquid tiếp tục thống trị Bắc Mỹ

Thành Hưng - 26/08/2019 08:00

Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả trận chung kết LCS Mùa Hè giữa Team Liquid vs C9. Team Liquid một lần nữa trở thành nhà vô địch khu vực Bắc Mỹ sau chiến thắng vô cùng vất vả trước C9. Kết quả Chung kết LCS Mùa Hè: Liquid tiếp tục thống trị Bắc Mỹ

Link trực tiêp Chung kết LCS Mùa Hè 2019 giữa Team Liquid vs C9

Không còn nghi ngờ gì nữa, Team Liquid chính là đội tuyển LMHT số 1 của khu vực Bắc Mỹ với việc liên tục thống trị khu vực LCS đồng thời tiến tới trận chung kết của MSI. Tuy nhiên, sức mạnh của Liquid đang bị đặt dấu hỏi lớn sau khi họ nhọc nhằn giành chiến thắng trước Clutch? Liệu có phải nhà vua đang thụt lùi?

Đối đầu với sức mạnh vô địch của TL sẽ là một C9 sở hữu cho mình đội hình trẻ trung và giàu tiềm năng. Eric “Licorice” Ritchie, Dennis “Svenskeren” Johnsen và đặc biệt là Yasin "Nisqy" Dinçer đang gây ấn tượng mạnh ở khu vực Bắc Mỹ với màn trình diễn của mình.

Team Liquid rất mạnh, nhưng đây là thời điểm họ đang thiếu ổn định sau khi đã đạt được rất nhiều thành công. Liệu ngày hôm nay có phải là ngày nhà vua sẽ gục ngã?

Cập nhật kết quả trận chung kết

Cả 2 bên đã thi đấu rượt đuổi trong suốt cả 5 ván đấu, và C9 đã suýt chút nữa làm nên bất ngờ trước nhà vô địch LCS. Tuy nhiên, bản lĩnh của nhà vô địch một lần nữa lại được khẳng định. Chiến thắng 3-2 dành cho Team Liquid! Một lần nữa họ lại thống trị LMHT Bắc Mỹ.

Kết quả Chung kết LCS Mùa Hè: Liquid tiếp tục thống trị Bắc Mỹ

Doublelift lại thêm một danh hiệu nữa vào bộ sưu tập của mình

Kết quả Chung kết LCS Mùa Hè: Liquid tiếp tục thống trị Bắc Mỹ

Kết quả chung cuộc LCS Mùa hè 2019

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Trực tiếp Olympiakos vs Tottenham: Cập nhật đội hình

Trực tiếp Olympiakos vs Tottenham lúc 23h55 ngày 18/9. Cập nhật link xem trực tuyến Olympiakos vs Tottenham thuộc cúp C1 châu Âu.

CLB Hà Nội ẵm trọn giải thưởng tháng 8 của V.League 2019

Trước thềm vòng 24, Hà Nội đã vinh dự độc chiếm tất cả những giải thưởng cao quý nhất trong tháng 8 V.League 2019.

Cầu thủ Hà Nội FC cười sảng khoái phản đối “trọng tài” trên sân Vinh

Các cầu thủ Hà Nội FC tươi cười sảng khoái phản đối quyết định của “trọng tài” trên sân Vinh.