Sky Gaming đón tân binh cực kỳ chất lượng

Thành Hưng - 24/05/2019 08:00

Yijin, tuyển thủ kỳ cựu từng thi đấu cho Saigon Jokers và EVOS Esports đã chính thức gia nhập Sky Gaming.
Sky Gaming đón tân binh cực kỳ chất lượng

Bom tấn đầu tiên của Sky Gaming đã được kích hoạt! Sau khi chia tay Sunsieu, những tưởng Sky Gaming sẽ mang đến một cái tên mới ở vị trí đi Top, tuy nhiên, tân binh đầu tiên của họ lại là một tuyển thủ ở vị trí đi rừng, đó chính là Nguyễn "Yijin" Lê Hải Đăng. Thông tin trên đã được công bố ngay trên Fanpage chính thức của Sky Gaming. 

Sky Gaming đón tân binh cực kỳ chất lượng

Dù mới 18 tuổi, nhưng Yijin đã có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu khi từng là thành viên của Saigon Jokers lẫn EVOS Esports. Yijin sẽ là sự bổ sung đáng kể để bù đắp cho sự thiếu xót của Kaiz. Nhiều khả năng, 2 tuyển thủ này vẫn sẽ dược sử dụng luân phiên tại giải lần này.

Như vậy, vị trí đi rừng đã là quá ổn với Sky Gaming ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, sự bổ sung của Yijin có lẽ là chưa đủ đối với Sky Gaming ở thời điểm hiện tại, khi mà vị trí đường trên vẫn chưa có một sự bổ sung nào để thế chỗ cho Sunsieu.

Với việc Yijin gia nhập Sky Gaming, rất nhiều người hâm mộ của hy vọng thêm vào sự xuất hiện của Stark trong đội hình của đội tuyển này.

Sky Gaming đón tân binh cực kỳ chất lượng

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Không biết Quang Hải là ai, HLV của Altyn Asyr đã phải… trả giá

Sau trận đấu trên sân Hàng Đẫy, HLV Yazguly Hojageldyyew của Altyn Asyr đã suy nghĩ lại về đẳng cấp của Quang Hải.

Liên tiếp bị đốn ngã, Quang Hải vẫn khiến Altyn Asyr phải câm lặng

Liên tiếp phạm lỗi với Quang Hải nhưng hàng thủ Altyn Asyr không thể ngăn cản tiền vệ sinh năm 1997 tỏa sáng và đem về chiến thắng 3-2 cho Hà Nội ở bán kết lượt đi AFC Cup 2019 liên khu vực.

MU nóng lòng đợi Lingard kết thúc 8 tháng khô hạn

MU bị Wolves cầm chân ở vòng 2 Ngoại hạng Anh và một lần nữa Lingard lại khiến người hâm mộ thất vọng khi kéo dài chuỗi ngày khô hạn của mình.