Royal Never Give Up bổ sung lực lượng trước thềm LPL

Thành Hưng - 23/05/2019 10:00

Steak (Cựu HLV của Flash Wolves & Rogue Warriors) và người đi đường Trên của Suning Gaming - XiaoAL gia nhập Royal Never Give Up.
Royal Never Give Up bổ sung lực lượng trước thềm LPL

Vị trí thứ 5 tại LPL mùa xuân và thất bại ở vòng loại NEST 2019 đã giáng một đòn mạnh vào tham vọng của RNG, một trong những đội tuyển LMHT thành công nhất của Trung Quốc. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho LPL mùa hè 2019 và xa hơn là CKTG, RNG đã có sự bổ sung nhân sự cho vị trí HLV và đường trên. 

Royal Never Give Up bổ sung lực lượng trước thềm LPL

Ngày hôm nay, Twitter của RNG đã xác nhận về sự xuất hiện của 2 thành viên mới: Steak cho vị HLV và XiaoAL ở Đường trên.

Steak từng nổi tiếng với lối chơi đường trên hổ báo nhất của khu vực Đài Loan. Khi trở thành HLV, Steak từng có những năm tháng rất thành công cùng Flash Wolves, giúp đội tuyển này thống trị khu vực LMS trong nhiều năm và trở thành một trong những đội tuyển mạnh nhất trên thế giới.

XiaoAL cũng là một trong những tuyển thủ đường trên xuất sắc của khu vực LPL trong vài năm trở lại đây bất chấp thành tích tồi tệ của Sunny Gaming. Nhiều khả năng, anh sẽ là người thay thế cho Letme. Cựu tuyển thủ đường trên này đã tuyên bố giải nghệ trong ngày hôm qua.

Royal Never Give Up bổ sung lực lượng trước thềm LPL

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Chuyển nhượng Liverpool 27/6: Klopp xác định người thay thế Salah nếu ra đi vào mùa tới

Những thông tin mới nhất về chuyển nhượng của Liverpool trong ngày 27/6 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Wan-Bissaka tới Manchester để kiểm tra y tế, chuẩn bị ra mắt MU

Thương vụ chiêu mộ Aaron Wan-Bissaka của MU đang ở những khâu cuối cùng khi cầu thủ 21 tuổi đã có mặt ở khách sạn Lowry, Manchester vốn là địa điểm quen thuộc của các ngôi sao MU trước mỗi trận đấu trên sân nhà.

Tin chuyển nhượng sáng 27/6: Atletico Madrid chính thức mua Joao Felix với mức phí điên rồ

Những thông tin mới nhất về chuyển nhượng ở các CLB hàng đầu MU, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real Madrid, Barca... trong sáng 27/6 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.