Royal Never Give Up bổ sung lực lượng trước thềm LPL

Thành Hưng - 23/05/2019 10:00

Steak (Cựu HLV của Flash Wolves & Rogue Warriors) và người đi đường Trên của Suning Gaming - XiaoAL gia nhập Royal Never Give Up. Royal Never Give Up bổ sung lực lượng trước thềm LPL

Vị trí thứ 5 tại LPL mùa xuân và thất bại ở vòng loại NEST 2019 đã giáng một đòn mạnh vào tham vọng của RNG, một trong những đội tuyển LMHT thành công nhất của Trung Quốc. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho LPL mùa hè 2019 và xa hơn là CKTG, RNG đã có sự bổ sung nhân sự cho vị trí HLV và đường trên. 

Royal Never Give Up bổ sung lực lượng trước thềm LPL

Ngày hôm nay, Twitter của RNG đã xác nhận về sự xuất hiện của 2 thành viên mới: Steak cho vị HLV và XiaoAL ở Đường trên.

Steak từng nổi tiếng với lối chơi đường trên hổ báo nhất của khu vực Đài Loan. Khi trở thành HLV, Steak từng có những năm tháng rất thành công cùng Flash Wolves, giúp đội tuyển này thống trị khu vực LMS trong nhiều năm và trở thành một trong những đội tuyển mạnh nhất trên thế giới.

XiaoAL cũng là một trong những tuyển thủ đường trên xuất sắc của khu vực LPL trong vài năm trở lại đây bất chấp thành tích tồi tệ của Sunny Gaming. Nhiều khả năng, anh sẽ là người thay thế cho Letme. Cựu tuyển thủ đường trên này đã tuyên bố giải nghệ trong ngày hôm qua.

Royal Never Give Up bổ sung lực lượng trước thềm LPL

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Lukaku ghi bàn ở derby Milan và khởi đầu hoàn hảo 4 mùa liên tiếp

Romelu Lukaku có thể tự hào với thành tích ghi bàn của mình trong 4 mùa giải gần đây sau pha lập công cho Inter ở trận derby thành Milan.

Klay Thompson tin rằng triều đại của GSW chưa kết thúc

Nếu có ai đó nói Golden State Warriors đã hết thời thì cầu thủ số 11 của "Hoàng Cầu" sẽ là người phản đối mạnh mẽ nhất.

Trực tiếp UFC Fight Night 159: Yair Rodriguez vs Jeremy Stephens

Các diễn biến trực tiếp sự kiện UFC Fight Night 159: Yair Rodriguez vs Jeremy Stephens được Webthethao cập nhật.