QTV vi phạm nội quy, QG bị xử phạt tại vòng 7 VCS mùa hè 2019

Thành Hưng - 16/07/2019 19:00

Với hành vi mang điện thoại vào sân khấu và làm hư hỏng thiết bị, QTV và QG sẽ bị xử phạt theo quy định của Ban tổ chức VCS.
QTV vi phạm nội quy, QG bị xử phạt tại vòng 7 VCS mùa hè 2019

Tại vòng 6 VCS mùa hè 2019 vừa qua, QG đã có 1 chiến thắng quan trọng trước FTV với tỷ số 2-1 để tiếp tục nuôi hy vọng tham dự vòng Playoff đồng thời tránh xa nhóm phải đánh vòng thăng hạng VCSB. Tuy nhiên, sau chiến thắng quan trọng này, QG lại đón nhận một tin không hề vui.

Vì hành vi sử dụng điện thoại trong lúc ban pick và làm hỏng bộ đàm của QTV, huấn luyện viên của QG, đội tuyển đang đứng thứ 5 tại VCS mùa hè 2019 sẽ phải nhận hình phạt theo quy định của BTC. Cụ thể, QG sẽ bị mất 1 lượt cấm ở tất cả các trận đấu thuộc vòng 7 VCS mùa hè 2019. Điều này đồng nghĩa với việc QG sẽ bị mất lợi thế lớn trong trận đấu với LK, một đối thủ ở đẳng cấp rất cao so với họ.

QTV vi phạm nội quy, QG bị xử phạt tại vòng 7 VCS mùa hè 2019

Hình phạt dành cho QTV và đội tuyển của anh là khá hợp lý và không quá nặng nề với QG. Ở trận đấu lượt về với DBL, họ sẽ có đủ lượt cấm như bình thường. Dù sao đi chăng nữa, QG vẫn là một đội còn khá thiếu kinh nghiệm tại VCS, và huấn luyện viên của họ là QTV cũng còn khá mới lạ với vai trò mới của mình trong các trận đấu.

QTV vi phạm nội quy, QG bị xử phạt tại vòng 7 VCS mùa hè 2019

QG hiện đang vươn lên xếp thứ 5 với thành tích 3 thắng - 3 thua sau 6 trận đấu gần nhất. Dù mới lần đầu tham dự VCS và còn khá non nớt, nhưng những gì mà QTV và các học trò của mình thể hiện tại VCS vẫn là khá đáng khen. Dù vậy, trong tuần này, QG sẽ gặp phải 2 đối thủ cực mạnh là LK và DBL.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Việt Nam - Spartan Race, nơi học cách vượt qua nghịch cảnh

Trong cuộc đời, chẳng mấy ai chưa từng đối mặt với thời khắc bế tắc hay tuyệt vọng. Việt Nam - Spartan Race xuất hiện không đơn giản chỉ là một sân chơi, mà còn như cách rèn luyện bản thân để đối mặt với những thách thức lớn lao trong cuộc sống.

Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam đồng tình với quyết định bí hiểm của thầy Park

HLV Hoàng Văn Phúc đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc HLV Park Hang-seo vẫn chưa công bố bản danh sách sơ bộ của ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022.

Top 10 trận đấu đáng xem nhất NBA 2019/20 (Kỳ 1)

Lịch thi đấu chi tiết của NBA mùa giải 2019/20 đã được công bố, hãy cùng đến với 10 trận đấu đáng theo dỗi nhất trong 9 tháng sắp tới.