Playoffs VCS Mùa Hè 2019: GAM vs LK

Thành Hưng - 24/08/2019 09:44

Cặp đấu bán kết 1 của vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2019 giữa GAM vs LK sẽ diễn ra vào 16h00 ngày hôm nay. Playoffs VCS Mùa Hè 2019: GAM vs LK

Playoffs VCS Mùa Hè 2019: GAM vs LK - Cơ hội nào cho Gánh Xiếc?

Chưa bao giờ cuộc quyết đấu giữa vòng bán kết của Playoffs VCS lại nhận được nhiều sự quan tâm đến như vậy., không chỉ bởi cả GAM vs LowKey Esports có một lượng fan đông đảo, mà còn bởi những Drama đằng sau trận đấu.

Đầu tiên là lùm xùm xung quanh việc Tinikun chọn LK là đối thủ của mình là vì... bị cà khịa! Kế đến là màn trashtalk đậm chất máu lửa của cả GAM và LK càng làm cho trận đấu thêm phần kịch tính. Thậm chí, Ma Vương Zeros còn khẳng định: "Không phải 3-0 em nghỉ game."

Xét về yếu tố chuyên môn, GAM vs LK vẫn là một cặp đấu không thể bỏ qua. GAM đã có bước chuyển mình quan trọng trong mùa hè để trở lại với ngôi vị số 1, còn LK đã thi đấu ổn định hơn hẳn so với những mùa giải trước, họ vẫn giữ được phong độ không hề tồi trong giai đoạn cuối, đặc biệt là ở vị trí Đi rừng của DNK.

Trong một ngày đẹp trời, LK hoàn toàn có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào với sự xuất sắc của Celebrity và những xử lý mãn nhãn của Artifact lẫn DNK. Sự thất thường của họ vừa là điểm yếu, vừa khiến họ trở thành một đối tuyển cực kỳ khó lường tại Playoffs VCS mùa hè này. Xét về đường dưới, LK chắc chắn là 1 trong 2 đội tuyển mạnh nhất VCS vào thời điểm hiện tại.

Playoffs VCS Mùa Hè 2019: GAM vs LK

LK - Kỹ năng cao, trashtalk vô đối VCS

Ở chiều ngược lại, 2 vị trí Đi Rừng và Đường Trên mới là 2 vị trí "gánh team" nhiều nhất trong đội hình của nhà vô địch VCS 2017.Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc GAM yếu đi ở những đường khác. Thậm chí, họ còn là một đội tuyển hoàn hảo nhất tại VCS năm nay.

Họ sở hữu những người chơi có khả năng bùng nổ cao, kỹ năng tuyệt vời nhưng vẫn đảm bảo được sự chắc chắn trong lối chơi. Chuỗi trận thắng ấn tượng ở giai đoạn cuối mùa cho thấy GAM thực sự giống như một người khổng lồ không có điểm yếu tại VCS Mùa Hè 2019. Họ bước vào Vòng Playoffs VCS với tư cách là đội đứng đầu vòng bảng và là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch.

Playoffs VCS Mùa Hè 2019: GAM vs LK

GAM quá mạnh so với phần còn lại của VCS

Dù vậy, họ vẫn không thể không đề phòng trước sự "thất thường" của LK. Xét cho cùng, họ cũng là số ít đội tuyển đã đánh bại được GAM trong mùa giải này. 

Ngày hôm nay, GAM sẽ cho LK hết gáy? Hay rạp xiếc VCS sẽ phá vỡ sự hoàn hảo và cho Zeros nghỉ game? Trận đấu giữa GAM vs LK sẽ diễn ra vào 16h00 ngày hôm nay, mời các bạn chú ý đón xem!'

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Barca chịu nhiều chấn thương nhất sau 6 trận kể từ năm 2014

Barca đang phải chịu nhiều chấn thương nhất sau 6 trận từ đầu mùa mà Jordi Alba là trường hợp mới nhất, điều đã không xảy ra kể từ năm 2014.

Sa Pa náo nhiệt, đẹp rực rỡ trước giờ khai màn Vietnam Mountain Marathon 2019

Thị trấn Sa Pa xinh đẹp càng trở nên náo nhiệt mỗi độ cuối tháng 9 về, khi giải chạy Vietnam Mountain Marathon được tổ chức. Năm nay, giờ G sắp điểm với những hoạt động thú vị trước ngày đua.

Nhà vô địch VMM 2018 100km Nguyễn Tiến Hùng: “Tôi sẽ còn làm tốt hơn năm ngoái”

Nhà vô địch VMM 2018 100km Nguyễn Tiến Hùng: “Tôi sẽ còn làm tốt hơn năm ngoái”