Những vị tướng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi Cuồng đao Guinsoo

Thành Hưng - 22/05/2019 19:00

Phiên bản 9.10 đã làm sức mạnh của Cuồng đao Guinsoo yếu đi rất nhiều, đồng thời cũng khiến một số vị tướng mất đi vị thế của mình.
Những vị tướng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi Cuồng đao Guinsoo

Cuồng Đạo Guinsoo trong phiên bản cũ từng là một trong Trang bị bắt buộc phải có đối với rất nhiều vị tướng khi mang đến quá nhiều sức mạnh cho các vị tướng, đặc biệt là hiệu ứng đánh bóng ma gây thêm hiệu ứng đòn đánh sau mỗi 2 đòn tấn công. Sức mạnh đến vô lý của Trang bị này đã khiến Riot buộc phải can thiệp trong phiên bản 9.10:

Cuồng đao Guinsoo bị nerf mạnh trong phiên bản 9.10: 

  • Đòn đánh thêm: Mỗi 2 đòn tấn công -> Mỗi 3 đòn tấn công
  • Xuyên giáp: 6% (+0.5% mỗi cấp độ, tối đa 15%) -> 15%

Và đây là những vị tướng bị ảnh hưởng nhiều nhất khi Cuồng đao Guinsoo bị nerf:

Vayne 

Những vị tướng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi Cuồng đao Guinsoo

Với việc trang bị ưa thích của Vayne trong những mùa gần đây là Cuồng Đao Guinsoo đã bị giảm sức mạnh,  không còn chuyên Vayne kích hoạt được nội tại W đều đặn chỉ sau 2 phát bắn như trước nữa. Sát thương cũng như sự cơ động của Vayne đều bị giảm đi rất nhiều vì nerf này.

Master Yi

Những vị tướng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi Cuồng đao Guinsoo

Cuồng Đao cũng là một trang bị yêu thích của Master Yi. Ở trong phiên bản 9.10, cả kỹ năng lẫn trang bị yêu thích của Master đều bị nerf, khiến cho sức mạnh vị tướng này đã bị giảm đi nhiều. Thay cho Cuồng Đao, những người chơi Master Yi bây giờ thường chọn Móng vuốt Sterak, Vũ điệu tử thần, và Rìu Đại Mãng Xà là những Trang bị bắt buộc.

Kai'sa

Những vị tướng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi Cuồng đao Guinsoo

Kai'sa cũng là một trong những vị tướng yêu thích Cuồng Đao Guinsoo nhất. Dù vậy, việc nerf Cuồng Đao không khiến Kaisa phải bận tâm quá nhiều, bởi cô nàng còn khá nhiều hướng build dồ khác. Hiện tại, Nước mắt Nữ thần đang là trang bị ưa thich của Kai'sa.

Varus

Những vị tướng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi Cuồng đao Guinsoo

Tỷ lệ thắng của Varus đã giảm đi 3% sau phiên bản 9.10. Trước đây, Varus thường chọn Cuồng đao Guinsoo là trang bị quan trọng thứ 2 của mình. Nhưng mọi chuyện giờ đây đã thay đổi, đòn đánh bóng ma gần như hoàn toàn vô dụng với Varus, trong khi nội tại của Varus lại không thể cộng dồn để tăng sát thương như Kai'sa hay Vayne. Như vậy, Varus buộc phải quay trở lại với kiểu build + sát thương thuần túy và tỷ lệ thắng + pick của vị tướng này sẽ còn giảm xuống nếu không được buff thêm.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Lịch thi đấu tứ kết Copa America 2019: Brazil chờ Argentina ở bán kết

Lịch thi đấu tứ kết Copa America 2019. Cập nhật lịch thi đấu tứ kết Copa America 2019, giải đấu diễn ra tại Brazil từ 15/6 đến 8/7/2019.

Du thuyền trị giá hơn 400 tỷ đồng của Ronaldo có gì đặc biệt?

Ronaldo đã tậu chiếc du thuyền trị giá hơn 400 tỷ đồng để có thể thoải mái tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi trên biển cùng người thân. Nhưng "đồ chơi" mới của Ronaldo có gì đặc biệt?

Tin bóng đá 27/6: Rooney lần thứ 3 trong sự nghiệp lập siêu phẩm từ phần sân nhà

Những thông tin mới nhất ở các CLB hàng đầu MU, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real Madrid, Barca... trong ngày 27/6 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.