Nhận định tuần thi đấu thứ 8 - LCK mùa xuân 2019

Nhật Hoa - 14/03/2019 16:00

Tuần đấu then chốt của LCK đã sắp sửa diễn ra, giờ hãy cũng Webthethao.vn điểm qua những điều đang chờ đợi ở tuần thi đấu thứ 8 này.
Nhận định tuần thi đấu thứ 8 - LCK mùa xuân 2019

1. Griffin băng băng về đích

Trong tuần thi đấu thứ 8 này, đội đầu bàng Griffin chỉ phải gặp hai đội tuyển nhóm cuối bảng xếp hạng là Gen.G và Afreeca Freecs. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để họ gia tăng khoảng cách với nhóm bám đuổi,  tiến gần hơn đến vị trí số 1 cùng thành tích bất bại sau giai đoạn vòng bảng.

2. Cuộc đua dự playoff

Nhận định tuần thi đấu thứ 8 - LCK mùa xuân 2019
Bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2019 trước tuần thi đấu thứ 8

Cuộc đua giành những suất còn lại dự playoff đang là sự cạnh tranh khốc liệt của 5 đội: SANDBOX, SKT, Kingzone, Damwon và Hanwha Life. Tuần này, các đội trong nhóm cạnh tranh sẽ có những trận đấu với nhau, hứa hẹn những sự thay đổi liên tục trên bảng xếp hạng.

3. Những màn tháo chạy khỏi vị trí trụ hạng

Ngoại trừ JAG đã chắc suất ... phải đánh trụ hạng, chiếc vé còn lại vẫn đang lởn vởn bên cạnh cả ba đội từng dự CKTG 2018 là KT, Gen.G và Afreeca Freecs. Liệu vị trí đáng thất vọng này sẽ gọi tên ai, khi cả Gen.G và Afreeca đều phải đối đầu với "gã khổng lồ" Griffin trong tuần này.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Đây là lý do Man Utd cần gấp một Giám đốc thể thao?

Việc chưa thể trói chân David De Gea và Ander Herrera một lần nữa cho thấy Man Utd cần có kế hoạch dài hơn trong việc đàm phán, gia hạn hợp đồng với các cầu thủ.

Xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan trên kênh nào?

Webthethao xin cập nhật kênh chiếu, link xem trực tiếp, diễn biến của trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan (20h00, 26/3) trong khuôn khổ vòng loại U23 châu Á 2020.

Nhìn lại sai lầm của Adidas trong việc để vuột mất thương hiệu giày Jordan

Adidas đã để lỡ cơ hội từ một quyết định chọn lựa sai lầm cách đây nhiều năm.