Các vị tướng LMHT thích hợp nhất cho người mới chơi (P1)

Thành Hưng - 22/05/2019 16:00

Làm quen với LMHT không đơn giản như bạn tưởng, khi mà số lượng tướng để bạn lựa chọn lên tới 144. Vì vậy, những người mới chơi cần bắt đầu với những vị tướng dễ chơi nhất.
Các vị tướng LMHT thích hợp nhất cho người mới chơi (P1)

Những vị tướng mà người viết lựa chọn cho là những vị tướng có giá khá rẻ để các bạn mở ra, đồng thời cũng là những vị tướng giúp người chơi mới dễ dàng làm quen với game. Đối với Ngọc, Phép bổ trợ cũng như những vật phẩm nên mua, người chơi có thể lựa chọn dựa theo đối thủ cũng như thế trận trong game. Tuy nhiên, người viết sẽ giới thiệu về cách dùng Phép bổ trợ và lên đồ thông dụng nhất.

Ashe

Các vị tướng LMHT thích hợp nhất cho người mới chơi (P1)

Vị trí: Xạ thủ, Đường dưới

Ashe là vị tướng được chọn cho màn hướng dẫn của Liên Minh Huyền Thoại, một lựa chọn hoàn hảo dành cho người chơi mới với tầm bắn xa cùng những kỹ năng bổ trợ cho team hiệu quả. Ashe có thể làm chậm đối thủ với Nội tại của mình, có thể vừa harass đối thủ vừa ăn quái một cách dễ dàng với Tán Xạ Tiễn (W). Kỹ năng Ưng Tiễn (E) giúp cô nàng cung thủ này nhìn thấy những điểm mù trên bản đồ, và kỹ năng cuối Đại Băng Tiễn là một công cụ tuyệt vời để mở giao tranh, cũng như kết liễu đối thủ từ xa.

Ashe rất kém trong khoản chạy trốn và phòng ngự, nên người chơi cần tận dụng khả năng tấn công xa cùng bộ kỹ năng vừa có làm chậm, vừa có stun của cô nàng. 

  • Phép bổ trợ: Tốc Biến và Hồi Máu là lựa chọn an toàn nhất để bù đắp cho sự thiếu cơ động của Ashe. Tốc Hành, Thanh Tẩy và Lá Chắn được dùng trong một vài trường hợp nhất định.
  • Lên đồ: Gươm của Vua vô danh -> Giày Cuồng Nộ -> Cuồng Cung Runaaan -> Kiếm Vô Cực -> Giáp Thiên Thần -> Nỏ thần Dominik.
  • Các kỹ năng ưu tiên: R > W > Q > E (Người chơi nên lấy một điểm Ưng Tiễn ở cấp độ 2 hoặc 4)

Annie

Các vị tướng LMHT thích hợp nhất cho người mới chơi (P1)

Vị trí: Pháp Sư, Đường giữa

Một Pháp sư có thể gây ra một lượng sát thương lớn mà rất hợp với những người chơi mới. 2 kỹ năng Hỏa Cầu (Q) và Thiêu Cháy (W) vừa giúp Annie farm quái nhanh, vừa là những chiêu thức cấu rỉa rất nhiều máu của đối phương. Kỹ năng cuối Triệu hồi Tibbers là một kỹ năng diện rộng rất mạnh, người chơi cũng có thể điều khiển chú gấu Tibbers tấn công đối thủ.

Người chơi cần lưu ý về nội tại Hỏa Cuồng sẽ làm đối thủ gây choáng sau 4 chiêu đã sử dụng. Hỏa Cầu nên được ưu tiên để làm choáng đối phương vì đây là kỹ năng không thể né tránh. Ngoài ra, các bạn có thể kết hợp kỹ năng làm choáng cùng với Triệu hồi Tibbers để tối ưu hóa lượng sát thương. Nên nhớ rằng, chú gấu Tibbers vừa gây sát thương phép ra xung quanh, vừa tấn công bằng những đòn đánh thường. 

  • Phép bổ trợ: Tốc Biến và Thiêu Đốt cộng thêm bộ kỹ năng của Annie là quá đủ để tiêu diệt 1 kẻ thù. Đôi khi, Dịch Chuyển cũng được ưu tiên để di chuyển quanh bản đồ và giúp đồng đội trong giao tranh.
  • Lên đồ: Vọng âm của Luden -> Giày Phù Thủy -> Ngọc Hút Phép -> Mũ Phù Thủy -> Trượng Hư Vô -> Trượng Pha Lê Rylai.
  • Kỹ năng ưu tiên: R -> Q -> W -> E (E nên được nâng ở cấp độ 3 hoặc 4)

Garen

Các vị tướng LMHT thích hợp nhất cho người mới chơi (P1)

Vị trí: Đấu Sĩ, Đường trên

Vừa mạnh trong phòng ngự, vừa có thể là nguồn gây sát thương chính, lại không quá khó chơi, Garen là một vị tướng phù hợp với các người mới chơi. Nội tại giúp Garen hồi máu rất nhanh để quay trở lại với những pha giao tranh, trong khi kỹ năng Đòn Quyết Định (Q) và Phán Quyết (E) giúp Garen xông pha trong combat và tạo ra một lượng sát thương đáng kể. Ngoài ra, Công Lý Demacian (R) là một kỹ năng tuyệt vời để kết liễu những đối thủ còn yếu máu.

Hãy cẩn thận khi sử dụng kỹ năng Lòng Dũng Cảm (W), bởi đây là kỹ năng rất cần thiết nếu bạn muốn sống sót trong giao tranh. 

  • Phép bổ trợ:  Nếu muốn hạ gục nhanh tiêu diệt gọn, bạn nên chọn Tốc Biến và Thiêu Đốt. Bên cạnh đó, Tốc Hành, Dịch Chuyển hay Kiệt Sức cũng là những lựa chọn không tồi.
  • Lên đồ: Giày Ninja -> Móng vuốt Sterak -> Giáp Liệt Sĩ -> Giáp Tâm Linh -> Giáp Máu Warmog.
  • Kỹ năng ưu tiên: R - > E -> Q -> W (W nên được nâng một điểm ở cấp độ 3 hoặc 4)

(Còn tiếp)

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Trực tiếp Chelsea vs Leicester (H2: 1-1): Nguy cơ mất điểm trên sân nhà

Trực tiếp Chelsea vs Leicester (22h30 ngày 18/8). Cập nhật link xem và trực tiếp trận đấu giữa Chelsea vs Leicester thuộc giải ngoại hạng Anh.

Conor McGregor sẽ hầu tòa vào tháng 10 vì vụ hành hung ở quán bar

Sau khi đoạn video của võ sĩ UFC đấm người đàn ông cao tuổi trong quán bar vào tháng 4 được lộ ra, cảnh sát và giám đốc cơ quan công tố đã vào việc

Zidane dùng "công thức cũ" để cùng Real Madrid đánh bại Celta

Dù luôn khẳng định đang và sẽ có những thay đổi tại Real Madrid, nhưng Zidane đã trở lại cách tiếp cận từng giúp ông thành công ở giai đoạn đầu tiên dẫn dắt Los Blancos trong trận thắng Celta.