Thang Long Warriors, Hochiminh City Wings cùng 30 đội bóng tham gia tranh tài tại giải vô địch bóng rổ trẻ QG

Nhật Minh - 02/07/2019 11:29

Giải U17, U19 Quốc gia sẽ được tổ chức tại Bình Thuận với 4 nội dung dành cho nam và nữ.
Thang Long Warriors, Hochiminh City Wings cùng 30 đội bóng tham gia tranh tài tại giải vô địch bóng rổ trẻ QG

Giải bóng rổ trẻ quốc gia năm 2019 - Cup Ngân hàng Bản Việt sẽ diễn ra từ ngày 5 - 20/7/2019, tại Nhà Thi đấu tổng hợp - Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bình Thuận. Theo danh sách được Liên đoàn bóng rổ Việt Nam thông báo, sẽ có 32 đội bóng rổ trên cả nước tham gia tranh tài tại Bình Thuận.

Đáng nói trong danh sách U17 và U19 nam có hai cái tên Thang Long Warrirors và Thái Sơn Nam (Hochiminh City Wings) tiếp tục đăng ký tham dự sau giải vô địch quốc gia hồi tháng 3. Cùng với đó là Italy Sport Nghệ An cũng góp mặt tại giải đấu năm nay với hai nội dung U17 và U19 nam. Ngoài những cái tên kể trên, các đội bóng cùng tham dự khác là những cái tên quen thuộc: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, SXKT Hậu Giang,... tại nội dung U19 nam.

Thang Long Warriors, Hochiminh City Wings cùng 30 đội bóng tham gia tranh tài tại giải vô địch bóng rổ trẻ QG

Ở nội dung U17 và U19 nữ, không có quá nhiều thay đổi so với giải vô địch Quốc gia khi những cái tên tham dự là Quảng Ninh, Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Sóc Trăng, Cần Thơ.

Đây là giải đấu có chất lượng chuyên môn cao dành cho các vận động viên bóng rổ trẻ trên toàn quốc. Cùng với việc cho các CLB chuyên nghiệp tham dự các giải đấu lớn, cơ hội để các vận động viên trẻ được cọ xát càng cao, thuận lợi cho các nhà chuyên môn tìm kiếm phát hiện những nhân tố tốt để tuyển chọn vào đội tuyển bóng rổ trẻ quốc gia.

Được biết, Liên đoàn bóng rổ Việt Nam cũng chọn Bình Thuận là địa phương để đẩy mạnh và phát triển môn bóng rổ trong học đường thông qua các chương trình tập huấn của các chuyên gia trong và ngoài nước, điều này sẽ góp phần phát triển môn bóng rổ trong trường học tạo nền tảng vững chắc để Bình Thuận trong tương lai sẽ trở thành địa phương có môn bóng rổ phát triển mạnh.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Xem trực tiếp Quảng Ninh vs Bình Dương ở đâu, kênh nào?

Xem trực tiếp Quảng Ninh vs Bình Dương (18h00, 24/8). Cập nhật kênh chiếu, link xem trực tiếp trận Quảng Ninh vs Bình Dương tại vòng 22 V.League 2019.

Việt Nam - Spartan Race, nơi học cách vượt qua nghịch cảnh

Trong cuộc đời, chẳng mấy ai chưa từng đối mặt với thời khắc bế tắc hay tuyệt vọng. Việt Nam - Spartan Race xuất hiện không đơn giản chỉ là một sân chơi, mà còn như cách rèn luyện bản thân để đối mặt với những thách thức lớn lao trong cuộc sống.

Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam đồng tình với quyết định bí hiểm của thầy Park

HLV Hoàng Văn Phúc đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc HLV Park Hang-seo vẫn chưa công bố bản danh sách sơ bộ của ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022.