FIBA 3x3 Châu Á 2019: Trần Đăng Khoa chính thức lọt vào Chung kết Shoot-Out

Chí Trung - 25/05/2019 19:50

Sau hàng giờ chờ đợi thì Trần Đăng Khoa cũng được Ban tổ chức xướng danh lọt vào vòng Chung kết của cuộc thi ném 2 điểm mang tên "Shoot-Out" FIBA 3x3 Châu Á 2019: Trần Đăng Khoa chính thức lọt vào Chung kết Shoot-Out

Đạt thành tích 6/10 trong phần thi của mình vào ngày 24/05 nhưng Trần Đăng Khoa phải chờ đợi kết quả của 20 thí sinh còn lại để biết mình có lọt vào vòng Chung kết của cuộc thi hay không. 

Ban tổ chức xướng tên Trần Đăng Khoa chính thức lọt vào Chung kết phần thi Shoot-Out:

Nguồn video: Fanpage Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam

Trong ngày thi hôm nay của "Shoot-Out" chỉ có mỗi Zhanysh Adiev của Kyrgyzstan đạt được thành tích 6/10 cú ném thành công nhưng cầu thủ này phải mất 28 giây để hoàn thành điều đó. 

Như vậy đối thủ của Trần Đăng Khoa trong vòng Chung kết chính là Sapaly Zayirov của Turkmenistan. Đây cũng là cầu thủ cũng có thành tích 6/10 ngang bằng nhưng nhanh hơn 1 giây so với Mr.Wiggle. 

FIBA 3x3 Châu Á 2019: Trần Đăng Khoa chính thức lọt vào Chung kết Shoot-Out
Nguồn ảnh: FIBA 3x3

Ở vòng chung kết, các vận động viên sẽ ném tổng cộng 18 quả chia làm 4 khu vực: 5 quả cho mỗi khu vực 45o trái, đỉnh, 45o phải, tính 1 điểm nếu ném vào và 3 quả cho vị trí logo đặt gần nửa sân được tính 2 điểm cho mỗi quả thành công. 

Ở nội dung Nữ, Tamara Yagodkina của Kazakhstan và Chimeddolgor Enkhtaivan của đội Mông Cổ giành lấy 2 vé vào thi đấu Chung kết. Phần thi của Trần Đăng Khoa sẽ được live trực tiếp trên Youtube của FIBA 3x3 vào khoảng 17h ngày 26/05/2019. 

Nhìn lại phần thi của Trần Đăng Khoa tại vòng loại:

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Lukaku ghi bàn ở derby Milan và khởi đầu hoàn hảo 4 mùa liên tiếp

Romelu Lukaku có thể tự hào với thành tích ghi bàn của mình trong 4 mùa giải gần đây sau pha lập công cho Inter ở trận derby thành Milan.

Klay Thompson tin rằng triều đại của GSW chưa kết thúc

Nếu có ai đó nói Golden State Warriors đã hết thời thì cầu thủ số 11 của "Hoàng Cầu" sẽ là người phản đối mạnh mẽ nhất.

Trực tiếp UFC Fight Night 159: Yair Rodriguez vs Jeremy Stephens

Các diễn biến trực tiếp sự kiện UFC Fight Night 159: Yair Rodriguez vs Jeremy Stephens được Webthethao cập nhật.