ZD sẽ bị chỉnh sửa mạnh trong bản cập nhật tới của FO4

04/07/2019 18:00

Trong bản cập nhật 10/07 tới, những cú ZD trong FO4 sẽ khó thực hiện và phụ thuộc nhiều hơn vào chỉ số cầu thủ.
ZD sẽ bị chỉnh sửa mạnh trong bản cập nhật tới của FO4

Kể từ thời điểm ra mắt FO4 đến giờ, đã có rất nhiều lời phàn nàn về những cú ZD trong FIFA Online 4. Những cú cứa lòng ZD hiện nay đã trở nên quá thông dụng và rất dễ thành bàn. Thậm chí, chúng còn tỏ ra quá ảo diệu và phi thực tế! Chính vì vậy, NPH đã quyết định chỉnh sửa mạnh ZD trong bản cập nhật tháng 7 này.

Bản cập nhật tháng 7 của FO4 sẽ ra mắt vào Thứ Năm, ngày 10/07 tới đây, tức là chỉ một tuần nữa. Trong bản cập nhật này, FO4 sẽ cho ra mắt thẻ mùa giải TOTS cùng những chỉnh sửa lớn về gameplay. Thay đổi đầu tiên sẽ nhắm vào những cú ZD không tưởng.

ZD sẽ bị chỉnh sửa mạnh trong bản cập nhật tới của FO4

Cụ thể, trong gameplay mới, cầu thủ có chỉ số sút xoáy cao sẽ thực hiện những cú cứa lòng đẹp và chính xác hơn hẳn so với những cầu thủ có chỉ số sút xoáy thấp. Ngoài ra, dứt điểm bằng ZD sẽ phụ thuộc nhiều vào khoảng cách sút và chân thuận của cầu thủ cũng như chỉ sô ẩn.

Video chỉ rõ sự thay đổi của chỉ số Sút xoáy và những cú ZD

Như vậy, các HLV sẽ phải sử dụng những cầu thủ có chỉ số Sút Xoáy cao nếu muốn thực hiện những cú ZD ảo diệu, thay vì thực hiện chúng một cách bừa bãi như ở phiên bản hiện tại.

ZD sẽ bị chỉnh sửa mạnh trong bản cập nhật tới của FO4

Bên cạnh việc chỉnh sửa lại ZD, FIFA Online 4 cũng sẽ mang đến nhiều thay đổi khác về gameplay trong bản cập nhật tháng 7. Thông tin chi tiết về những thay đổi trong bản cập nhật ngày 10/07 sẽ được webthethao.vn cung cấp chi tiết trong vài ngày tới.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Việt Nam - Spartan Race, nơi học cách vượt qua nghịch cảnh

Trong cuộc đời, chẳng mấy ai chưa từng đối mặt với thời khắc bế tắc hay tuyệt vọng. Việt Nam - Spartan Race xuất hiện không đơn giản chỉ là một sân chơi, mà còn như cách rèn luyện bản thân để đối mặt với những thách thức lớn lao trong cuộc sống.

Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam đồng tình với quyết định bí hiểm của thầy Park

HLV Hoàng Văn Phúc đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc HLV Park Hang-seo vẫn chưa công bố bản danh sách sơ bộ của ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022.

Top 10 trận đấu đáng xem nhất NBA 2019/20 (Kỳ 1)

Lịch thi đấu chi tiết của NBA mùa giải 2019/20 đã được công bố, hãy cùng đến với 10 trận đấu đáng theo dỗi nhất trong 9 tháng sắp tới.