Tuyển Việt Nam sắp xuất hiện trong Fifa Online 4?

Thành Hưng - 07/06/2019 00:00

Sau Quang Hải, Xuân Trường và Công Phượng, có vẻ như Garena sẽ mang cả đội tuyển Việt Nam vào trong FO4! Tuyển Việt Nam sắp xuất hiện trong Fifa Online 4?

Ngày hôm nay, Fanpage của FO4 đã bất ngờ mang đến một thông tin nóng hổi: FIFA Online 4 sẽ tiếp tục ra mắt thêm cầu thủ Việt Nam - những "ngôi sao vàng" mới sẽ xuất hiện như một món quà đặc biệt tại dịp sinh nhật lần này! Có vẻ như trong kỳ sinh nhật 1 tuổi, Fifa Online 4 sẽ 1 lần chơi lớn để game thủ phải trầm trồ!

Chỉ trong thoáng chốc thôi, chúng ta đã nhìn thấy những hình bóng đã quá quen thuộc: đó là thủ môn Đặng Văn Lâm, trung vệ Quế Ngọc Hải và thấm thoáng đâu đó là mái tóc vàng của Văn Toàn cùng cái chân trái cực chất của Văn Hậu!

Một teaser nhỏ thôi chưa thể khẳng định được hết, nhưng chắc chắn các tuyển thủ trụ cột của tuyển Việt Nam sẽ được đưa vào trong FO4, dù chưa thể biết chính xác con số cụ thể. Thậm chí, không loại trừ khả năng, Fo4 sẽ mang đến cả 1 đội hình với 11 cầu thủ trong đội hình chính của tuyển Việt Nam - tính cả Quang Hải, Xuân Trường và Công Phượng - 3 tuyển thủ đã xuất hiện từ lâu.

Theo như teaser, câu trả lời chính xác sẽ được Garena tiết lộ vào ngày 09/06 tới!

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Trực tiếp Than Quảng Ninh vs Quảng Nam (HT: 0-1): Chủ nhà thất thế hiệp 1

Trực tiếp trận Than Quảng Ninh vs Quảng Nam lúc 18h ngày 20/9: Cập nhật link xem trực tuyến Than Quảng Ninh vs Quảng Nam thuộc vòng 24 V-League 2019.

Trực tiếp U16 Việt Nam vs U16 Macau: Chênh lệch đẳng cấp

Trực tiếp trận U16 Việt Nam vs U16 Macau lúc 18h00, 20/9: Cập nhật link xem trực tuyến U16 Việt Nam vs U16 Macau thuộc vòng loại U16 châu Á 2020.

Justin Gaethje thừa nhận mình đã nhắn tin trực tiếp “gạ kèo” Conor

Khí thế lên cao, dường như Justin Gaethje đang muốn nhanh chóng trở thành ngôi sao tiếp theo của hạng cân Lightweight.