Tính năng mới của Gcafe khiến người chơi FO4 xôn xao

Nhật Hoa - 17/08/2019 07:20

Mới đây, cộng đồng người chơi Fifa Online 4 (FO4) Việt Nam được phen xôn xao khi Garena quyết định bỏ đi ưu đãi 10% phí bán cầu thủ của Gcafe, thay vào đó sẽ là những vật phẩm ingame. Tính năng mới của Gcafe khiến người chơi FO4 xôn xao

Theo đó, từ ngày 21/08/2019, Gcafe sẽ có một chút thay đổi nho nhỏ khi thay thế tính năng giảm giá mua bán cầu thủ trên TTCN (10%) bằng cách tăng sự kiện ingame. Ngoài ra, trang chủ FO4 còn cho biết thêm "Với việc thay thế tính năng giảm giá TTCN bằng cách tăng sự kiện ingame cho Gcafe, các HLV sẽ có nhiều cơ hội để trải nghiệm thêm các nhiệm vụ mới, thú vị và mang về những phần quà hấp dẫn bổ sung cho đội bóng trong mơ của mình".

Tính năng mới của Gcafe khiến người chơi FO4 xôn xao
Thông báo chính thức từ trang chủ Fifa Online 4 Việt Nam

Ngay lập tức, cộng đồng người chơi FO4 liền có những phản hồi đối với thay đổi này, đa phần là tỏ ra khá gay gắt. Dễ hiểu cho hành động đó khi dù chỉ là 10% nhưng đối với những HLV cày chay (không nạp thẻ) thì đây cũng là một khoản tương đối đáng kể. Chưa kể đến động thái này cũng xem như một đòn mạnh để "triệt đường sống" của thương gia, những người kinh doanh bằng cách bơm BP cho những HLV không muốn bỏ tiền ra để mua những vật phẩm quá may rủi.

Nhiều người còn dự đoán rằng sau khi loại bỏ 10% trên Gcafe, Garena sẽ bù 10% đó vào SVIP, qua đó kích thích người chơi nạp thẻ cho vật phẩm này. Hiện tại, SVIP mang đến khá nhiều ưu đãi ingame, trong đó thứ làm nên giá trị của SVIP chắc chắn là khoản 20% giảm phí bán cầu thủ. Nếu được cộng thêm 10% từ Gcafe, con số này sẽ lên đến 30%.

Tính năng mới của Gcafe khiến người chơi FO4 xôn xao
Thay đổi này sẽ khiến cho SVIP thành ưu đãi đáng dùng nhất FO4 thời điểm hiện tại

Hiện bên phía Garena vẫn chưa có bất kỳ phản hồi gì về dự đoán này, tuy nhiên ở thời điểm trước mắt, chắc chắn người chơi FO4 sẽ không thể nào hài lòng với việc đổi 10% giảm phí với những vật phẩm ingame, thứ mà từ lâu họ đã xem như "rác".

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Trực tiếp Inter Milan vs Slavia Praha (23h55, 17/9)

Trực tiếp Inter Milan vs Slavia Praha (23h55 ngày 17/9). ). Cập nhật link xem và trực tiếp trận đấu giữa Inter Milan vs Slavia Praha thuộc cúp C1 châu Âu.

Khabib Nurmagomedov bán đấu giá chiếc áo Dustin Poirier tặng nhằm gây quỹ từ thiện

Có thể thấy rằng sự tôn trọng Khabib Nurmagomedov giành cho Dustin Poirier rất lớn khi anh đã dùng món quà Dustin tặng để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Tin bóng đá 17/9: Barca có thể phải đóng cửa sân do vụ Griezmann

Những thông tin mới nhất ở các CLB hàng đầu MU, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real Madrid, Barca... trong ngày 17/9 sẽ được cập nhật liên tục.