NÓNG: Top VIP số 1 Fifa Online 4 tuyên bố bỏ game vì bất mãn với Garena

Nhật Hoa - 25/03/2019 23:00

Mới đây, game thủ N.T, còn được biết đến với tên gọi Shin đã bất ngờ tuyên bố sẽ từ bỏ FO4 nếu Garena không có những chế độ tốt hơn dành cho top VIP trong thời gian sắp tới.
NÓNG: Top VIP số 1 Fifa Online 4 tuyên bố bỏ game vì bất mãn với  Garena

Theo đó, ngay trên stream của streamer Bình Be, game thủ này đã giãi bày những bức xúc của mình về chế độ chăm sóc khách hàng của Garena, nhất là đối với những top nạp thẻ như anh hay Eric Mun.

NÓNG: Top VIP số 1 Fifa Online 4 tuyên bố bỏ game vì bất mãn với  Garena
Đội hình siêu khủng của Shin ...

Shin khẳng định anh không hề tiếc số tiền được cho là lên đến hàng tỷ đã nạp vào game, anh chỉ hy vọng bên phía Garena công bằng hơn với những đóng góp của mình, chứ không phải là xem người chơi là công cụ để hút máu.

Trong stream, Shin cũng cho rằng Garena nên mời những người chơi lâu năm, hoặc là các top nạp thẻ đến dự các event của FO4, thay vì chỉ mời những streamer nổi tiếng nhưng không có nhiều kiến thức về game.

NÓNG: Top VIP số 1 Fifa Online 4 tuyên bố bỏ game vì bất mãn với  Garena
... và đôi dòng chia sẻ đầy bức xúc

Cuối lời, Shin cũng tuyên bố nếu Garena không chịu thay đổi, anh và các bạn của mình sẽ nói lời chia tay với FO4. Hiện những chia sẻ của Shin đang được cộng đồng game thủ hết sức ủng hộ.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Trực tiếp Chelsea vs Leicester (H2: 1-1): Nguy cơ mất điểm trên sân nhà

Trực tiếp Chelsea vs Leicester (22h30 ngày 18/8). Cập nhật link xem và trực tiếp trận đấu giữa Chelsea vs Leicester thuộc giải ngoại hạng Anh.

Conor McGregor sẽ hầu tòa vào tháng 10 vì vụ hành hung ở quán bar

Sau khi đoạn video của võ sĩ UFC đấm người đàn ông cao tuổi trong quán bar vào tháng 4 được lộ ra, cảnh sát và giám đốc cơ quan công tố đã vào việc

Zidane dùng "công thức cũ" để cùng Real Madrid đánh bại Celta

Dù luôn khẳng định đang và sẽ có những thay đổi tại Real Madrid, nhưng Zidane đã trở lại cách tiếp cận từng giúp ông thành công ở giai đoạn đầu tiên dẫn dắt Los Blancos trong trận thắng Celta.