Fifa Online chuẩn bị đóng cửa tại Việt Nam

Thành Hưng - 05/06/2019 09:00

Vào ngày 14/06 tới, Fifa Online 3 sẽ chia tay với các game thủ Việt Nam sau 6 năm gắn bó.
Fifa Online chuẩn bị đóng cửa tại Việt Nam

Tối ngày 04/06, Garena đã chính thức tuyên bố sẽ đóng cửa Fifa Online 3 vào ngày 14/06 tới. Dù vẫn biết Garena sẽ cần tập trung phát triển fo4, nhưng việc fo3 đóng cửa vẫn là một thông tin để lại nhiều nuối tiếc trong lòng các game thủ.

Fifa Online chuẩn bị đóng cửa tại Việt Nam

Trải qua 6 năm đồng hành cùng các game thủ, fo3 đã là một trong những game online được yêu thích nhất tại Việt Nam. Với nhiều tính năng thú vị, fo3 đã thu hút hàng triệu game thủ và đã giúp tuyển Việt Nam một lần đứng trên đỉnh vinh quang cao nhất tại Đông Nam Á. Chắc hẳn, các game thủ cũng có quá nhiều kỷ niệm không thể quên với tựa game này.

Hiện tại, vẫn có khá nhiều game thủ chọn gắn bó với fo3 thay vì chuyển sang ngôi nhà mới fo4. Đây cũng là tương đối dễ hiểu bởi không ít các game thủ đã bỏ ra hàng triệu đồng để đầu tư vào đội hình fo3 của mình. Chính vì vậy, khi fo3 đóng cửa server, NPH cũng đã tạo điều kiện cho các game thủ bằng 1 sự kiện chào mừng.

Fifa Online chuẩn bị đóng cửa tại Việt Nam

Cụ thể, những người chơi fo3 trong giai đoạn từ  04/05/2019 đến ngày 04/06/2019 nhưng chưa tạo tài khoản hoặc đăng nhập vào fo4 sẽ được những nhận những quà rất giá trị, trong đó có Thẻ 85+ có TC và SVIP 30 ngày. Ngoài ra, 2 phần quà siêu đặc biệt cũng sẽ được bật mì vào ngày 14/06 tới.

Fifa Online chuẩn bị đóng cửa tại Việt Nam

Cũng trong tháng 6 này, nhằm kỷ niệm 1 năm phát hành Fo4, NPH cũng mang đến những sự kiện đặc biệt cùng bản Big Update khá chất lượng với nhiều tính năng mới.

Xin gửi lời tạm biệt dành cho Fifa Online 3! Hy vọng rằng, Fifa Online 4 sẽ phát triển hơn nữa và sẽ tiếp tục phát huy được những gì tốt nhất của Fifa Online 3.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

LMHT: Hành nát đối thủ với Jarvan 2 triệu thông thạo - Phần 2

Cùng chiêm ngưỡng với những pha highlights của vị tướng Jarvan IV trong Liên Minh Huyền Thoại.

Chuyển nhượng Arsenal 24/7: HLV Emery làm rõ tương lai Koscielny

Những thông tin mới nhất về tình hình chuyển nhượng của Arsenal trong ngày 24/7 sẽ được cập nhật liên tục tại đây.

Ngày 3 Swiss Open: Mãnh long quá giang

Ở những cặp đấu đáng chú ý hôm nay, chênh lệch về thứ hạng giữa các tay vợt khá rõ, nên dự kiến Swiss Open 2019 sẽ không có bất ngờ.