FIFA 20 mở danh sách bình chọn giải đấu: Có tên V.League

Thành Hưng - 13/06/2019 18:00

FIFA 20 sẽ chính thức ra mắt các game thủ vào cuối tháng 9 tới. Các game thủ yêu bóng đá hoàn toàn có thể vào bình chọn cho giải đấu ưa thích của mình xuất hiện trong game. FIFA 20 mở danh sách bình chọn giải đấu: Có tên V.League

Tại E3 2019, FIFA 20, tựa game bóng đá được yêu thích nhất đã chính thức công bố ngày ra mắt kèm theo nhiều tính năng mới. Bên cạnh các giải đấu hàng đầu thế giới, EA cũng sẵn sàng để các giải đấu nhỏ xuất hiện trong game tùy theo sở thích của các HLV.

FIFA 20 mở danh sách bình chọn giải đấu: Có tên V.League

Cụ thể, EA đã chính thức mở bình chọn để các game thủ lựa chọn giải đấu của mình xuất hiện trong game. Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia Việt Nam, V.League cũng nằm trong danh sách bầu chọn. Các fan của bóng đá Việt Nam hoàn toàn có thể giúp cho V League xuất hiện trong FIFA 20 bằng cách vào link sau: Bình chọn giải đấu trong FIFA 20 và bầu chọn Vietnam League.

Cách thức bầu chọn rất đơn giản. Bạn chỉ cần tick vào giải đấu mình ưa thích và nhấn vào nút "Vote" nằm ở cuối bảng xếp hạng. Sau đó, tùy theo lượt bầu chọn của các game thủ mà EA sẽ quyết định giải đấu nào sẽ được đưa vào FIFA 20.

FIFA 20 mở danh sách bình chọn giải đấu: Có tên V.League

FIFA 20 mở danh sách bình chọn giải đấu: Có tên V.League

HIện tại, Việt Nam đang nằm trong Top 16 với 53 118 lượt bầu chọn, chiếm 2% trong số danh sách bình chọn. Đứng đầu trong danh sách bình chọn là 2 giải vô địch quốc gia Phần Lan và Brazil. Một đại diện khác của Đông Nam Á cũng đang nằm trong Top 4 là giải vô địch quốc Malaysia. 

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Trực tiếp Than Quảng Ninh vs Quảng Nam (H2: 1-1): Hoa Hùng ghi siêu phẩm gỡ hòa

Trực tiếp trận Than Quảng Ninh vs Quảng Nam lúc 18h ngày 20/9: Cập nhật link xem trực tuyến Than Quảng Ninh vs Quảng Nam thuộc vòng 24 V-League 2019.

Ronaldo tìm thấy người phụ nữ đã tặng bánh mì kẹp thịt khi còn nhỏ

Cristiano Ronaldo sẵn sàng gặp lại một trong những người phụ nữ là nhân viên cửa hàng McDonald đã cho anh bánh mỳ kẹp thịt khi còn nhỏ.

Kết quả bóng chuyền nữ hôm nay 20/9: Việt Nam lực bất tòng tâm

Ra quân ở vòng bảng giải bóng chuyền ASEAN Grand Prix 2019, các cô gái Việt Nam đã không chấp nhận chưa chiến đã hàng, nhưng Thái Lan thật sự vẫn nhỉnh hơn.