FIFA 20 mở danh sách bình chọn giải đấu: Có tên V.League

Thành Hưng - 13/06/2019 18:00

FIFA 20 sẽ chính thức ra mắt các game thủ vào cuối tháng 9 tới. Các game thủ yêu bóng đá hoàn toàn có thể vào bình chọn cho giải đấu ưa thích của mình xuất hiện trong game.
FIFA 20 mở danh sách bình chọn giải đấu: Có tên V.League

Tại E3 2019, FIFA 20, tựa game bóng đá được yêu thích nhất đã chính thức công bố ngày ra mắt kèm theo nhiều tính năng mới. Bên cạnh các giải đấu hàng đầu thế giới, EA cũng sẵn sàng để các giải đấu nhỏ xuất hiện trong game tùy theo sở thích của các HLV.

FIFA 20 mở danh sách bình chọn giải đấu: Có tên V.League

Cụ thể, EA đã chính thức mở bình chọn để các game thủ lựa chọn giải đấu của mình xuất hiện trong game. Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia Việt Nam, V.League cũng nằm trong danh sách bầu chọn. Các fan của bóng đá Việt Nam hoàn toàn có thể giúp cho V League xuất hiện trong FIFA 20 bằng cách vào link sau: Bình chọn giải đấu trong FIFA 20 và bầu chọn Vietnam League.

Cách thức bầu chọn rất đơn giản. Bạn chỉ cần tick vào giải đấu mình ưa thích và nhấn vào nút "Vote" nằm ở cuối bảng xếp hạng. Sau đó, tùy theo lượt bầu chọn của các game thủ mà EA sẽ quyết định giải đấu nào sẽ được đưa vào FIFA 20.

FIFA 20 mở danh sách bình chọn giải đấu: Có tên V.League

FIFA 20 mở danh sách bình chọn giải đấu: Có tên V.League

HIện tại, Việt Nam đang nằm trong Top 16 với 53 118 lượt bầu chọn, chiếm 2% trong số danh sách bình chọn. Đứng đầu trong danh sách bình chọn là 2 giải vô địch quốc gia Phần Lan và Brazil. Một đại diện khác của Đông Nam Á cũng đang nằm trong Top 4 là giải vô địch quốc Malaysia. 

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Hé lộ 2 điều kiện cần để MU có thể phát nổ thành công bom tấn Dybala

Thương vụ chiêu mộ Paulo Dybala chỉ có thể thành công với MU nếu 2 điều này xảy ra với MU trong phần còn lại của TTCN.

Các lối đánh trong MMA: Sự đa dạng từ tiểu sử - "Background" (Phần 1)

Trong bài viết đầu tiên, chúng ta đã đề cập đến việc các khái niệm “striking, grappling” lại được tổng hợp để tránh sự xung đột về mặt chi tiết trong kĩ năng của mỗi võ sĩ. Và hôm nay, cách quan sát để nhận biết lối đánh của từng võ sĩ MMA sẽ được “mổ xẻ” qua hành trình của họ với sàn đấu, bắt đầu từ “tiểu sử - background”.

Lần đầu tiên FIBA World Cup có đương kim MVP NBA tham dự

Giannis Antetokounmpo trở thành đương kim MVP đầu tiên của NBA góp mặt ở FIBA World Cup. Trước đây, các MVP thậm chí còn không được cân nhắc đưa lên đội tuyển.