Có hay không công thức ép thẻ trong Fifa Online 4?

Nhật Hoa - 16/04/2019 08:34

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều không ít lần phải vò đầu bứt tóc hoặc vỡ òa sung sướng vì trò chơi may rủi mang tên đập thẻ trong FO4. Vậy liệu có hay không một thứ mang tên "Công thức đập thẻ"?
Có hay không công thức ép thẻ trong Fifa Online 4?

Trên thực tế, nhiều người chơi hoàn toàn tin vào điều đó. Họ cho rằng số nhịp, số vạch hay chỉ số phôi đều ảnh hưởng rất lớn đến tỷ lệ đập thẻ. Một ví dụ đơn giản là các công thức đập thẻ "gia truyền" đến từ nhiều streamer như 3 hủy 3 đập hay 2 hủy 6 đập, mà những con hàng +8 +9 bom tấn đều ít nhiều từ các công thức này mà ra.

Có hay không công thức ép thẻ trong Fifa Online 4?
Những pha ép thẻ để đời ...

Tuy vậy, nếu nhìn nhận thực tế thì không ít người kết luận trừ chỉ số phôi ra thì mọi yếu tố khác của trò chơi đập thẻ đều là ... random. Đây không phải là một giả thuyết thiếu căn cứ khi rất nhiều cú ép thẻ để đời lại đến rất ngẫu nhiên mà không qua bất kì sự tính toán nào. Đó có thể là trong một ngày đẹp trời, bạn nâng cấp thành công Tahith Chong +8 mà không cần đếm số nhịp hay tính toán vất vả chỉ số phôi.

Cuối cùng, nhà phát hành game vẫn chưa có kết luận hay giải thích cụ thể về cơ chế ép thẻ. Và biết đâu chính điều đó lại làm nên sự hấp dẫn của tựa game này.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

MU nóng lòng đợi Lingard kết thúc 8 tháng khô hạn

MU bị Wolves cầm chân ở vòng 2 Ngoại hạng Anh và một lần nữa Lingard lại khiến người hâm mộ thất vọng khi kéo dài chuỗi ngày khô hạn của mình.

Với Quang Hải, đá phạt trực tiếp như được hưởng... phạt đền!

Từ đấu trường V.League đến AFC Cup 2019, Quang Hải luôn biết cách lấy lòng các CĐV bằng những tình huống đá phạt mang lại nhiều cảm xúc.

Ironman 70.3 World Championship 2019 công bố danh sách vận động viên

Giải Ironman 70.3 Vô địch thế giới 2019 diễn ra tại Nice (Pháp) tháng 9 này quy tụ 117 vận động viên chuyên nghiệp, bao gồm nhà vô địch Ironman 70.3 Vietnam 2019 Patrick Lange. Đặc biệt, Việt Nam cũng góp mặt một số gương mặt tiêu biểu.