Adidas Predator 19+ Oddity Pack ra mắt

Mạnh Hào - 12/04/2019 17:00

Với giá 180 USD, đôi Predator 19+ Oddity Pack gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng về thiết kế và màu sắc bắt mắt.
Adidas Predator 19+ Oddity Pack ra mắt

Được biết, Adidas đã tạo nên lớp màu sắc hoàn toàn mới ở phần trên cấu trúc silo của Predator 19+ như là một phần của “Oddity Pack” - bộ kì quặc - mới. Nếu bạn là một fan hâm mộ của màu sắc, thì đôi giày này sẽ tan chảy trong tay bạn.

Adidas Predator 19+ Oddity Pack ra mắt

Chúng ta đang nói về bầu trời năng lượng, với các tia sáng màu xanh, đỏ, nâu, xám Tonal và mọi thứ ở trong sự đan kết rất độc đáo này. Với bản chất phức tạp của thiết kế, không có đôi giày nào có thể được tạo ra giống nhau!

Đối với một số người hâm mộ, đây có thể là phần giới thiệu hoàn hảo cho sân cỏ mùa hè, với đôi giày phong cách Samba trên đôi chân của bạn và sẵn sàng cho bất kỳ trận đấu nào.

Adidas Predator 19+ Oddity Pack ra mắt

Phong cách TR được thiết kế để sử dụng trên mặt sân đường phố hoặc trong nhà, với công nghệ Boost nổi tiếng của Adidas được sử dụng thông qua đế giữa. Khi thêm nó vào đế adidas TR đặc trưng, nó mang lại sự êm và phản ứng năng lượng khi bạn cần nhất!

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Văn Toàn: Tôi không quan tâm đối thủ là ai ở vòng loại World Cup 2022

Tiền đạo Văn Toàn thẳng thắn chia sẻ khi biết được các đối thủ ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á của ĐT Việt Nam.

Phần 3 đại chiến Hochiminh City Wings - Thang Long Warriors: Liệu có bất ngờ xảy ra?

Lịch thi đấu VBA 2019 by MB đã "đưa đẩy số phận” của Thang Long Warriors và Hochiminh City Wings đến 3 lần đối đầu nhau trong vòng 15 ngày.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 18/7: Hajduk Split tiếp đón Gzira

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 18/7 sẽ được Webthethao.vn gửi tới quý độc giả tại đây