Trực tiếp AOE: Chim Sẻ, U98 vs Hồng Anh, Hehe

Quang Minh - 20/08/2019 19:04

Trực tiếp và cập nhật kết quả kèo đấu AOE thể loại 2vs2 random giữa Chim Sẻ Đi Nắng, U98 vs Hồng Anh, Hehe. Trực tiếp AOE: Chim Sẻ, U98 vs Hồng Anh, Hehe

Sau chiến thắng 7-1 về C trước Bibi, Hehe sẽ cặp với Hồng Anh để đối đầu Chim Sẻ Đi Nắng + U98. Xét về từng cá nhân, cặp đôi tới từ liên quân POW được đánh giá nhỉnh hơn.

Tuy nhiên Chim Sẻ Đi Nắng và U98 đã từng sát cánh ở rất nhiều kèo đấu 2vs2, tỷ lệ thắng của bộ đôi này cũng là rất cao, vì vậy không dễ để Hồng Anh và Hehe có thể có được chiến thắng.

Hồng Anh luôn rất mạnh ở thời điểm đầu, tuy nhiên anh thường không giữ được dân, Hehe cũng vậy. Nếu đưa được về thế khung nhà tay to rõ ràng Chim Sẻ Đi Nắng và U98 là cặp đôi lợi thế hơn.

Trực tiếp màn hình Chim Sẻ Đi Nắng

Màn hình máy Hehe và Hồng Anh

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Ronaldo thích “yêu" bạn gái hơn lập siêu phẩm trên sân cỏ

Cristiano Ronaldo tuyên bố anh thích “yêu” bạn gái Georgina Rodriguez hơn cả việc lập những siêu phẩm trên sân cỏ.

Lê Tú Chinh tiếp tục thống trị chạy cự ly ngắn, TPHCM vẫn chưa vượt Hà Nội

Khép lại ngày thi đấu thứ 3 Giải điền kinh Vô địch quốc gia 2019 trên sân vận động Thống Nhất, đoàn TP.HCM vẫn tạm xếp sau Hà Nội dù “gà nòi” Lê Tú Chinh liên tiếp có huy chương vàng…

Lý do Barca sẽ không có Ansu Fati ở trận Siêu kinh điển với Real Madrid

Barca sẽ không có tài năng trẻ Ansu Fati ở trận Siêu kinh điển với Real Madrid vào tháng 10 tới khi tiền đạo này trở thành công dân Tây Ban Nha.