Sốc: Chim Sẻ Đi Nắng rời GameTV để tìm kiếm chân trời mới?

Quang Minh - 03/09/2019 12:54

Sau rất nhiều thăng trầm cùng GameTV, Chim Sẻ Đi Nắng có thể sẽ ra đi. Đây chắc chắn là thông tin cực sốc với những người hâm mộ GameTV. Sốc: Chim Sẻ Đi Nắng rời GameTV để tìm kiếm chân trời mới?

Sau khi giải Nghệ An Open 1 kết thúc, cộng đồng AOE đang sục sôi trước tin đồn Chim Sẻ Đi Nắng sẽ chia tay GameTV để tìm kiếm một chân trời mới.

Bản thân Chim Sẻ cũng đã úp mở về thông tin này khi đăng dòng trạng thái trên Facebook cá nhân: "Chúng tôi mãi mãi là một gia đình dù có làm gì và đi bất cứ nơi đâu".

Ngay sau đó, rất nhiều cá nhân có tiếng nói trong cộng đồng AOE Việt cũng đã đăng đàn chia sẻ về thông tin này. Theo một số nguồn tin, có khả năng rất cao Chim Sẻ Đi Nắng sẽ chia tay GameTV. Tuy nhiên anh sẽ gia nhập clan mới, hay tự xây dựng một clan cho riêng mình vẫn là câu hỏi chưa có lời đáp.

Chim Sẻ Đi Nắng là cái tên nổi lên trong cộng đồng game Đế chế Việt Nam vào năm 2011. Xứng danh thần đồng, cậu bé lớp 9 lần lượt đánh bại những game thủ top đầu thời bấy giờ như Tiểu Bạch Long, Long Thiếu Gia,...

Sốc: Chim Sẻ Đi Nắng rời GameTV để tìm kiếm chân trời mới?
Chim Sẻ Đi Nắng và các thành viên GameTV tại giải Nghệ An Open

Cơn địa chấn mang tên Chim Sẻ Đi Nắng là một phần lý do giúp cho cộng đồng AOE hồi sinh mạnh mẽ và có chỗ đứng như hiện tại. Kể từ khi Chim Sẻ được phát hiện, anh nhanh chóng gia nhập GameTV và gặt hái được vô số thành công cá nhân cũng như tập thể.

Năm 2012, với túi tiền không đáy của ông bầu Cao Sơn đã có được cái tên đình đám nhất Chim Sẻ Đi Nắng. Clan Trường Sa ra đời với sự góp mặt của Chim Sẻ, 9x Pro, Khủng Long, Next Gà Rừng, Black. Tuy nhiên chỉ sau 1 năm hoạt động, Clan Trường Sa tan rã và Chim Sẻ trở lại GameTV cho tới bây giờ.

Sau 6 năm, một lần nữa người hâm mộ có thể sẽ chứng kiến cuộc chia tay giữa Chim Sẻ và GameTV. Nếu điều đó trở thành sự thật, đây chắc chắn là thiệt thòi rất rất lớn với clan GameTV cả về hình ảnh lẫn kinh tế.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Ronaldo thích “yêu" bạn gái hơn lập siêu phẩm trên sân cỏ

Cristiano Ronaldo tuyên bố anh thích “yêu” bạn gái Georgina Rodriguez hơn cả việc lập những siêu phẩm trên sân cỏ.

Lê Tú Chinh tiếp tục thống trị chạy cự ly ngắn, TPHCM vẫn chưa vượt Hà Nội

Khép lại ngày thi đấu thứ 3 Giải điền kinh Vô địch quốc gia 2019 trên sân vận động Thống Nhất, đoàn TP.HCM vẫn tạm xếp sau Hà Nội dù “gà nòi” Lê Tú Chinh liên tiếp có huy chương vàng…

Lý do Barca sẽ không có Ansu Fati ở trận Siêu kinh điển với Real Madrid

Barca sẽ không có tài năng trẻ Ansu Fati ở trận Siêu kinh điển với Real Madrid vào tháng 10 tới khi tiền đạo này trở thành công dân Tây Ban Nha.