Hehe khiến Bibi xin đầu hàng sau khi "tát yêu" 7-1 về C

Quang Minh - 18/08/2019 16:30

Ngày thi đấu hoàn hảo của Hehe khép lại với tỷ số về C lên tới 7-1, Bibi đã phải xin dừng trận đấu dù còn 2C nữa kèo đấu mới kết thúc. Hehe khiến Bibi xin đầu hàng sau khi

2 người bạn thân Hehe và Bibi tiếp tục "vã" nhau trong một kèo đấu thể lực 10C. Trong quá khứ bộ đôi này từng solo tới 17C, tạo nên một trong những kèo đấu kéo dài nhất lịch sử AOE.

Tuy nhiên ngày thi đấu hôm nay kết thúc sớm hơn dự kiến khi Hehe có một ngày thi đấu với phong độ rất cao. Kết hợp với những trận đấu quân bài ủng hộ khiến chàng trai sinh năm 1996 nhẹ nhàng "tát yêu" người bạn thân của mình với tỷ số 7-1 về C.

Ngày hạnh phúc của Hehe bắt đầu với C1 cầm Assyrian - Shang - Shang. Với chất quân như vậy cùng bài vở tương đối ổn, tay chém của Skyred dễ dàng đả bại đối thủ với tỷ số 3-0.

Sang tới C2, Hehe vẫn cầm những quân rất tuyển như Phonecian - Hittle - Egyptian. Tuy nhiên Bibi có những trận đấu đột biến khi được cầm Persian - Shang - Yamato để nhanh chóng san bằng tỷ số 1-1 về C.

Hehe khiến Bibi xin đầu hàng sau khi tát yêu 7-1 về C
Trên khung chat, rất nhiều NHM Hehe đang yêu cầu anh hẹn kèo Chim Sẻ

Điểm nhấn đáng chú ý nhất có lẽ là những trận đấu trong C4 và C5 khi Hehe có những trận đấu đánh rất lỗi. Tiêu biểu nhất có lẽ là trận Summerian thua Carthanian trong C4 và Phonecian timeline gần 100 vẫn để thua Choson kẹp chém cùng cung A 1 áo.

Tuy nhiên Hehe vẫn có cơ hội sửa sai để giành chiến thắng trong những trận Chung kết C quyết định. Thoát khỏi cửa tử ở C4 và C5, Hehe đánh chuẩn chỉ hơn, anh luôn tận dụng tốt mỗi khi được lợi quân hay có bài đẹp. Qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 7-1 về C.

Dù đã có giao kèo 10 C nhưng với kết quả chênh lệch như vậy, việc Bibi sớm giương cờ trắng đầu hàng 2 C còn lại cũng là quyết định không quá bất ngờ. Kết thúc gần 7 tiếng thử thách thể lực, Hehe đã chứng tỏ khả năng solo đẳng cấp của mình, liệu anh có nên nhấc máy hẹn kèo với Chim Sẻ Đi Nắng?

Video kèo solo random: Hehe 7-1 Bibi

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Ronaldo thích “yêu" bạn gái hơn lập siêu phẩm trên sân cỏ

Cristiano Ronaldo tuyên bố anh thích “yêu” bạn gái Georgina Rodriguez hơn cả việc lập những siêu phẩm trên sân cỏ.

Lê Tú Chinh tiếp tục thống trị chạy cự ly ngắn, TPHCM vẫn chưa vượt Hà Nội

Khép lại ngày thi đấu thứ 3 Giải điền kinh Vô địch quốc gia 2019 trên sân vận động Thống Nhất, đoàn TP.HCM vẫn tạm xếp sau Hà Nội dù “gà nòi” Lê Tú Chinh liên tiếp có huy chương vàng…

Lý do Barca sẽ không có Ansu Fati ở trận Siêu kinh điển với Real Madrid

Barca sẽ không có tài năng trẻ Ansu Fati ở trận Siêu kinh điển với Real Madrid vào tháng 10 tới khi tiền đạo này trở thành công dân Tây Ban Nha.