Chim Sẻ Đi Nắng chính thức chia tay GameTV, thành lập Clan Sparta

Quang Minh - 10/09/2019 11:05

Tài năng số một Chim Sẻ Đi Nắng đã quyết định chia tay GameTV sau một thập kỷ gắn bó để quyết định thành lập đế chế mới cho riêng mình. Chim Sẻ Đi Nắng chính thức chia tay GameTV, thành lập Clan Sparta

Tối qua 9/9, làng AOE Việt Nam đón nhận thông tin chính thức từ Chim Sẻ Đi Nắng. Thông qua Facebook cá nhân và Fanpage của mình, chàng trai sinh năm 1996 xác nhận: Đã rời GameTV từ ngày 1/9 để thành lập Clan mới mang tên Sparta.

Quyết định này của Chim Sẻ Đi Nắng không còn bất ngờ khi mà tin đồn anh rời GameTV đã râm ran gần 2 tuần qua. Sau khi kết thúc giải Nghệ An Open 1, hàng loạt thông tin khẳng định ngôi sao số 1 làng AOE sẽ chia tay Clan của mình sau 10 năm cống hiến.

Sau cùng điều này đã trở thành sự thật khi đích thân Chim Sẻ Đi Nắng đã khẳng định điều này. Tuy nhiên việc thành lập riêng một Clan mang tên Sparta cũng khiến không ít người bất ngờ.

Quyết định thành lập Clan Sparta của Chim Sẻ khiến nhiều người hâm mộ nhớ lại Bibi cũng từng tạo nên clan riêng mang tên Bibi Club. Hãy cùng chờ đợi Sparta có thành công và tạo dựng chỗ đứng như Bibi Club hay không?

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức chia tay GameTV, thành lập Clan Sparta
Thông báo chính thức từ Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng

Dẫu sao Chim Sẻ Đi Nắng vẫn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của người hâm mộ, còn đối với GameTV mất đi Chim Sẻ họ dường như đã đánh mất linh hồn của mình.

Sau một thập kỷ, cái tên Chim Sẻ Đi Nắng đã mang lại cho GameTV quá nhiều thứ. Không chỉ thành công về mặt chuyên môn, thương hiệu của ngôi sao này cũng mang về cho GameTV giá trị rất lớn về mặt vật chất.

Trong giai đoạn này, GameTV chắc chắn sẽ gặp rất nhiều thử thách khi mà hàng loạt nhân sự quan trọng của họ quyết định ra đi. Ngoài Chim Sẻ Đi Nắng, CEO Đức Nguyễn, BLV G-Ver,... đã đồng loạt nói lời chia tay clan mà họ gắn bó suốt một thời gian dài.

Trong quá khứ GameTV từng sở hữu một Super Team gồm Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, No1, ChipBoy, tuy nhiên chảy máu nhân tài là bài toán không có lời giải của clan này. Trong bối cảnh mất đi Chim Sẻ Đi Nắng, GameTV liệu còn có thể tồn tại.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Nổ chùm bóng bay chứa khí hidro, 3 cầu thủ U14 SLNA nhập viện

Sự cố không may đã xảy ra khi 3 cầu thủ U14 SLNA phải nhập viện vì chùm bóng bay phát nổ.

Bảng xếp hạng vòng loại U16 châu Á: Việt Nam tiếp tục dẫn đầu

Bảng xếp hạng vòng loại U16 châu Á - Cập nhật chi tiết BXH bảng H của U16 Việt Nam tại vòng loại U16 châu Á 2020 mới nhất và chính xác nhất.

Benzema cùng Real Madrid chống lại lời nguyền trước PSG ở Cúp C1

Benzema bước vào trận mở màn vòng bảng Cúp C1 cùng Real Madrid đêm nay với thách thức vượt qua lời nguyền trước PSG.