Ronaldo chính thức thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm

Dịch Phong - 05/06/2019 17:20

Cáo buộc Ronaldo hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga sẽ bị xóa bỏ sau khi luật sư của Mayorga chủ động rút đơn kiện.
Ronaldo chính thức thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm

Theo tiết lộ của tờ Bloomberg, tháng trước, luật sư của người mẫu Kathryn Mayorga đã rút đơn kiện Cristiano Ronaldo cưỡng hiếp cô gái người Mỹ trong một khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009. Tuy nhiên, luật sư của Mayorga đã từ chối tiết lộ lý do thực sự khiến cô nàng người Mỹ quyết định rút đơn kiện. Tòa án cũng không xác nhận Ronaldo đã đạt thỏa thuận với người đâm đơn kiện.

Ronaldo chính thức thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm
Ronaldo đang tập trung cùng ĐT Bồ Đào Nha chuẩn bị đá UEFA Nations League vào đêm nay

Vụ án Ronaldo bị cáo buộc hiếp dâm đã gây xôn xao từ cuối năm ngoái khi tờ Der Spiegel (Đức) đăng tải một loạt bài viết có dẫn lời của người mẫu Kathryn Mayorga để lật lại vụ án diễn ra vào năm 2009, thời điểm Ronaldo bị cáo buộc dùng tiền để bịt miệng nạn nhân.

Không lâu sau, luật sư của Mayorga đã đâm đơn kiện lên Tòa án Las Vegas. Cảnh sát Mỹ cũng vào cuộc điều tra lại vụ án, yêu cầu Ronaldo cung cấp mẫu DNA và thừa nhận khả năng có thể dẫn độ Ronaldo sang Mỹ phụ vụ công tác điều tra. Cuối tháng trước, luật sư của Kathryn Mayorga còn cất công tìm kiếm địa chỉ nhà của Ronaldo tại Italia để gửi trát hầu tòa cho tiền đạo Juventus.

Ronaldo chính thức thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm
Người mẫu Kathryn Mayorga đã cáo buộc Ronaldo hiếp dâm vào năm 2009

Đứng trước hàng loạt lời buộc tội, Ronaldo vẫn tỏ ra bình tĩnh và một mực phủ nhận cáo buộc phạm tội hiếp dâm. Rốt cuộc, ngôi sao Bồ Đào Nha đã thoát khỏi những rắc rối bên ngoái sân cỏ đeo bám bấy lâu nay để tập trung cống hiến cho Juventus và ĐT Bồ Đào Nha trong thời gian tới.

Trước hết, việc Ronaldo thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm có thể giúp anh đến Mỹ tham dự giải đấu giao hữu ICC 2019 mà không cần phải lo sợ bị cảnh sát Mỹ bắt giữ. Bên cạnh đó, thông tin Ronaldo vô tội cũng sẽ giúp cầu thủ này khôi phục lại hình ảnh và có thể lấy lại những hợp đồng quảng cáo bị mất do vụ kiện này.

Ronaldo chính thức thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm
EA Sport từng gỡ bỏ hình ảnh Ronaldo trên trang bìa quảng cáo FIFA 19 vì cáo buộc hiếp dâm

Chưa kể, cổ phiếu của Juventus cũng có thể tăng lên sau khi từng bị ảnh hưởng bởi cáo buộc hiếp dâm của Ronaldo.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

HLV của Công Phượng không cam lòng khi Sint-Truiden hòa trong thế thắng

HLV Marc Brys tỏ ra không hài lòng khi chứng kiến Sint-Truiden hòa không bàn thắng ngay trên sân nhà, dù là đội kiểm soát thế trận.

Cuộc thi sáng tác cho SEA Games 31 khởi động sớm 2 năm: Nhất cử, lưỡng tiện!

Mặc dù còn đến 2 năm nữa mới diễn ra SEA Games 31 và ASEAN Para Games XI, tuy nhiên năm 2019 lại được xem là thời điểm vô cùng thích hợp để tổ chức cuộc thi sáng tác các chủ đề hướng tới những  Đại hội quan trọng này.

Các võ sĩ UFC xét nghiệm Doping như thế nào?

Các bước xét nghiệm Doping của các võ sĩ UFC buộc phải tuân theo tiêu chuẩn của Ủy ban chống doping Mỹ (USADA) hoặc các cơ quan chống doping ở quốc gia tổ chức các sự kiện.