Luật sư tìm đến tận nhà Ronaldo để gửi trát hầu tòa cáo buộc hiếp dâm

Dịch Phong - 24/05/2019 15:03

Luật sư của người mẫu Kathryn Mayorga đã tìm được địa chỉ nhà của Ronaldođể gửi trát hầu tòa cáo buộc hiếp dâm vào năm 2009 tại Las Vegas.
Luật sư tìm đến tận nhà Ronaldo để gửi trát hầu tòa cáo buộc hiếp dâm

Theo tiết lộ của tờ Mirror, đội ngũ luật sư của người mẫu Kathryn Mayorga đã bắt đầu tìm kiếm đại chỉ nhà của Ronaldo tại Italia sau khi cảnh sát Mỹ mở lại Cuộc điều tra vào năm ngoái. Các luật sư của Ronaldo đã cố gắng làm “chìm” vụ án bằng cách từ chối cung cấp địa chỉ nhà của ngôi sao Bồ Đào Nha trong các văn bản gửi tòa án.

Luật sư tìm đến tận nhà Ronaldo để gửi trát hầu tòa cáo buộc hiếp dâm
Luật sư Leslie Stovall đang làm việc cho Kathryn Mayorga

Tuy nhiên, kế hoạch của Ronaldo đã phá sản khi đội ngũ luật sư của Kathryn Mayorga không ngại gian khổ, tận dụng tất cả các mối quan hệ và cách thức tìm kiếm để có được địa chỉ nhà của CR7.

Khác với Mỹ, giấy triệu tập ra tòa ở Italia không cần phải viết bằng tay và cũng có thể được gửi thông qua đường bưu điện. Dự kiến, trát hầu tòa sẽ được gửi đến tay Ronaldo trong vài tuần kế tiếp sau khi đội ngũ luật sư của người mẫu Kathryn Mayorga đang gấp rút hoàn tất thủ tục yêu cầu tòa án Las Vegas triệu tập Ronaldo sang Mỹ giải quyết vụ án.

Luật sư tìm đến tận nhà Ronaldo để gửi trát hầu tòa cáo buộc hiếp dâm
Ronaldo và Kathryn Mayorga quen nhau vào năm 2009

Thực tế, các vị thẩm phán Mỹ cũng rất linh động giúp đỡ Kathryn Mayorga khi đồng ý gia hạn thời gian gửi trát hầu tòa cho Ronaldo thêm 180 ngày khi thời hạn này kết thúc vào tháng trước. 

Cáo buộc Ronaldo cưỡng hiếp Kathryn Mayorga xuất hiện vào tháng 10 năm ngoái khi tờ Der Spiegel (Đức) đăng tải câu chuyện của người mẫu đến từ nước Mỹ. Theo lời kể của Kathryn, cô đã bị Ronaldo cưỡng hiếp trong một khách sạn sau khi hai người quen nhau qua một bữa tiệc ở Las Vegas vào năm 2009. Sau đó, Ronaldo đã dùng 375.000 USD để bịt miệng nạn nhân, nhưng bất thành.

Luật sư tìm đến tận nhà Ronaldo để gửi trát hầu tòa cáo buộc hiếp dâm
Kathryn Mayorga (giữa) đã nhờ ngòi bút của phóng viên tờ Der Spiegel để vạch trần bộ mặt của Ronaldo

Trái ngược với lời kể của Kathryn Mayorga, Ronaldo thừa nhận có quan hệ tình dục với người đẹp nước Mỹ, nhưng khẳng định cả 2 hoàn toàn tự nguyện và không hề có hành vi cưỡng hiếp từ phía anh. 

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Việt Nam - Spartan Race, nơi học cách vượt qua nghịch cảnh

Trong cuộc đời, chẳng mấy ai chưa từng đối mặt với thời khắc bế tắc hay tuyệt vọng. Việt Nam - Spartan Race xuất hiện không đơn giản chỉ là một sân chơi, mà còn như cách rèn luyện bản thân để đối mặt với những thách thức lớn lao trong cuộc sống.

Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam đồng tình với quyết định bí hiểm của thầy Park

HLV Hoàng Văn Phúc đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc HLV Park Hang-seo vẫn chưa công bố bản danh sách sơ bộ của ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022.

Top 10 trận đấu đáng xem nhất NBA 2019/20 (Kỳ 1)

Lịch thi đấu chi tiết của NBA mùa giải 2019/20 đã được công bố, hãy cùng đến với 10 trận đấu đáng theo dỗi nhất trong 9 tháng sắp tới.