Herbalife tiếp lửa tinh thần cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 và ASEAN Para Games 2020

Thanh Mai - 17/07/2019 22:15

Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition trở thành Nhà tài trợ Dinh dưỡng chính thức cho vận động viên và huấn luyện viên thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 2019 và ASEAN Para Games 2020.
Herbalife tiếp lửa tinh thần cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 và ASEAN Para Games 2020

Lễ ký kết tài trợ giữa Herbalife Nutrition với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) được tổ chức tối 17/7/2019 tại Hà Nội với sự góp mặt của ông Vương Bích Thắng (Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT), ông Trần Đức Phấn (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn TTVN dự SEA Games 30), bà Lê Thị Hoàng Yến (Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT), ông Trần Văn Mạnh (Tổng thư ký VOC), ông Vũ Thế Phiệt (Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VPA), ông Vũ Văn Thắng (Giám đốc cấp cao, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam), các quan chức, đại diện một số bộ môn và các vận động viên…

Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ khác cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu tham dự hai sự kiện thể thao SEA Games 30 và ASEAN Para Games 2020 tại Philippines.

Thỏa thuận tài trợ này nằm trong kế hoạch hợp tác 5 năm giữa Herbalife với VOC và VPA (2017-2021) khẳng định Herbalife là Nhà tài trợ Dinh dưỡng chính thức cho vận động viên và huấn luyện viên thể thao Việt Nam tham dự SEA Games và ASEAN Para Games 2017, ASIAD và Asian Para Games 2018, các kỳ SEA Games và ASEAN Para Games từ 2019 đến 2021, Thế vận hội mùa hè và Paralympic tổ chức ở Tokyo (Nhật Bản) năm 2020.

Herbalife tiếp lửa tinh thần cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 và ASEAN Para Games 2020

Ông Trần Văn Mạnh (Tổng thư ký VOC) cho biết: “SEA Games 2019 có ý nghĩa rất quan trọng đối với các vận động viên Việt Nam vì kết quả thi đấu tại đại hội này sẽ là động lực cho các vận động viên phấn đấu giành vé chính thức tham dự Thế vận hội mùa hè Tokyo 2020. Với sự cam kết mạnh mẽ của Herbalife trong việc tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cũng như tập huấn về dinh dưỡng do các chuyên gia của tập đoàn này thực hiện, tôi tin rằng các vận động viên Việt Nam sẽ phát huy những thành quả tuyệt vời của tại ASIAD 2018 và hoàn thành các mục tiêu đầy thử thách của Việt Nam tại SEA Games 2019, và hoàn toàn sẵn sàng cho Thế vận hội mùa hè 2020”.

Bên cạnh đó, ông Vũ Thế Phiệt (Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VPA) nói: “Chúng tôi rất tự hào về các thành quả mà các vận động viên của chúng tôi đã đạt được tại Asian Para Games 2018 và tin tưởng rằng các vận động viên sẽ phát huy những kết quả tuyệt vời đó để hoàn thành các mục tiêu tại ASEAN Para Games 2020”.

Herbalife tiếp lửa tinh thần cho Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 và ASEAN Para Games 2020

Đại diện của Herbalife Nutrition - ông Vũ Văn Thắng (Giám đốc cấp cao, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia) phát biểu tại lễ ký kết: “Là một đối tác dinh dưỡng lâu dài của thể thao Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng và tự hào về những kết quả nổi bật mà các vận động viên đạt được trong thời gian qua. Năm nay, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ thể thao Việt Nam qua việc tài trợ những sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cũng như những hỗ trợ chuyên môn về dinh dưỡng, giúp các vận động viên phát huy tốt nhất tiềm năng của mình.

Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với VOC và VPA để giúp các vận động viên có sự chuẩn bị cao nhất cho các kỳ Đại hội thể thao SEA Games và ASEAN Para Games sắp tới”.

Herbalife Nutrition bắt đầu chương trình hợp tác hỗ trợ dinh dưỡng với Tổng cục TDTT năm 2012. Năm 2018, đoàn thể thao Việt Nam đã đạt được những thành công ấn tượng với 13 huy chương, trong đó có 4 huy chương vàng, 16 bạc và 18 đồng tại ASIAD 18. Đội tuyển Paralympic Việt Nam cũng giành kết quả xuất sắc với 8 huy chương vàng, 8 bạc và 24 đồng tại Asian Para Games 2018.

Tại SEA Games 2019 và ASEAN Para Games 2020 sắp tới, Herbalife hứa sẽ thưởng nóng cho 10 vận động viên đầu tiên giành huy chương vàng.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

MU phải trả cho Sanchez bao nhiêu nếu bán đứt tới Inter?

MU đang phải đối mặt với một hóa đơn tiền lương khổng lồ nếu hợp đồng cho mượn Alexis Sanchez tới Inter Milan được thực hiện vĩnh viễn.

Tin chuyển nhượng 22/8: Juventus phá Barca vụ Neymar

Tin chuyển nhượng 22/8: Juventus phá Barca vụ Neymar, Real vẫn âm thầm chiêu mộ Van de Beek, Ribery chuyển tới Serie A, James Rodriguez gặp Zidane chốt tương lai,...

Nigeria xóa nỗi lo kinh phí, yên tâm sang Trung Quốc dự FIBA World Cup

Đội tuyển Nigeria đã lên máy may sang Trung Quốc tham dự FIBA World Cup sau khi Liên đoàn Bóng rổ nước này giải quyết xong những vấn đề về mặt kinh phí.