Manny Robles: Andy Ruiz không ở trạng thái tốt nhất

Y Tông - 22/08/2019 06:00

HLV của Andy Ruiz, ông Manny Robles, cho biết trại tập huấn của anh đã bị hoãn lại và nhà vô địch đang không ở tình trạng tốt. Manny Robles: Andy Ruiz không ở trạng thái tốt nhất

Sau khi trở thành tân vương mới vào tháng sáu vừa rồi, Andy Ruiz sẽ phải bảo vệ danh hiệu trước cựu vương Anthony Joshua vào cuối năm nay. Mặc dù Ruiz đã không hài lòng về bản hợp đồng nhưng trận đấu vẫn sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 12 năm nay tại Ả-rập. Trước bản hợp đồng đã có hiệu lực, cả hai bên đều phải tập luyện để chuẩn bị trước trận đấu bảo vệ danh hiệu. So sánh với phía Anthony Joshua, áp lực của phía Andy Ruiz đang khá lớn bởi vẫn còn rất nhiều người nghi ngờ năng lực của nhà tân vô địch.

“Chúng tôi đang cố gắng hoàn chỉnh mọi thứ để bắt đầu khóa tập huấn vào cuối tuần này,” Huấn luyện viên trưởng của Andy Ruiz, ông Manny Robles chia sẻ. “Tôi đã hy vọng khóa tập huấn có thể bắt đầu vào ngày thứ hai vừa rồi, nhưng mọi chuyện không suôn sẻ như tôi muốn. Đã muộn vài ngày rồi. Vì vậy nên chúng tôi phải bắt tay vào ngay bây giờ.”

“Chúng tôi đang nghĩ đến việc tập luyện ở đâu đó tại Los Angeles và di chuyển tới Big Lake (California) hay nơi nào đó ở Mexico. Nhưng chắc chắn phải ở trên núi, phải ở một độ cao nhất định. Chúng tôi cần nhiều thời gian để chuẩn bị hơn cả.”

Manny Robles: Andy Ruiz không ở trạng thái tốt nhất

Trận tái đấu sẽ được diễn ra vào cuối năm nay

Bên kia chiến tuyến, chỉ vài tuần sau trận đấu đầu tiên giữa Andy Ruiz và Anthony Joshua, Anthony đã đăng vài đoạn clip mình bắt đầu tập luyện ở phòng gym, chuẩn bị cho trận tái đấu. Anthony Joshua có vẻ đã ở trong trạng thái tốt và cơ thể anh đã gọn hơn kể từ hồi tháng 6.

Trong khi đó Andy Ruiz vẫn đang sống trong giấc mơ của mình kể từ khi anh có một chiến thắng bất ngờ trước nhà vô địch bất bại.

HLV Manny Robles thừa nhận: “Anh ấy (Ruiz) đang không ở tình trạng tốt nhất, nhưng anh ấy đã bắt đầu luyện tập rồi.”

“Ruiz đã bắt đầu chạy bộ. Tất nhiên chúng tôi chưa hoàn toàn bắt đầu tập luyện theo chế độ nặng. Chúng tôi có gần 4 tháng để chuẩn bị cho anh ta trước trận đấu. Bấy nhiêu đó thời gian là đủ để đưa Ruiz trở về trạng thái tốt nhất. Hãy hy vọng chúng tôi sẽ trở về phòng gym sớm nhất có thể để bắt đầu tập luyện cho nhà vô địch.”

Vậy là hiện tại Andy Ruiz vẫn chưa hoàn toàn chuẩn bị cho trận tái đấu, trong khi Anthony Joshua đã bắt đầu tập luyện từ sớm với mong muốn lấy lại danh hiệu. Trận tái đấu sẽ diễn ra vào cuối năm nay vào ngày 7 tháng 12 tại Ả-rập.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Trực tiếp Chelsea vs Liverpool (H1: 0-2): Firmino nhân đôi cách biệt

Trực tiếp Chelsea vs Liverpool (22h30 ngày 22/9). Cập nhật link xem trực tiếp trận đấu giữa Chelsea vs Liverpool thuộc giải Ngoại hạng Anh 2019/20.

Trực tiếp Arsenal vs Aston Villa (H1: 0-1): Arsenal chỉ còn 10 người

Trực tiếp Arsenal vs Aston Villa (22h30, 22/9). Cập nhật link xem trực tiếp trận Arsenal vs Aston Villa thuộc giải ngoại hạng Anh.

Singapore Grand Prix: Sebastian Vettel chiến thắng sau 392 ngày chờ đợi

Sebastian Vettel đăng quang tại Singapore Grand Prix trong ngày đáng nhớ của Ferrari, đồng thời cũng thêm một ngày xung đột ở đội đua này. Lewis Hamilton và Valtteri Bottas cũng không thoải mái với canh bạc thua trắng của Mercedes.