HLV Freddie Roach không đặt niềm tin vào học trò cũ Amir Khan

Khôi Nguyên - 15/04/2019 22:00

Dù từng có thời gian làm việc với nhau, HLV huyền thoại Freddie Roach cho biết, ông vẫn không đặt niềm tin vào người học trò cũ Amir Khan.
HLV Freddie Roach không đặt niềm tin vào học trò cũ Amir Khan

Ngày 21/4 sắp tới, Amir Khan sẽ thượng đài với Terence Crawford cho chức vô địch WBO tại Madison Square Garden. Không quá bất ngờ, Amir Khan là võ sĩ "cửa dưới" trong trận so tài này.

Freddie Roach, huấn luyện viên cũ của tay đấm người Anh Amir Khan cho biết, ông không hề đặt niềm tin vào cửa thắng của Amir Khan. Roach tin rằng Amir Khan cần phải có màn "lột xác" tại trận đấu sắp tới nếu muốn đánh bại nhà vô địch WBO Welterweight Terence Crawford.

HLV Freddie Roach không đặt niềm tin vào học trò cũ Amir Khan

Freddie Roach và Amir Khan đã từng làm việc với nhau một thời gian

Freddie Roach là HLV của Amir Khan trong nhiều năm, cả hai bắt đầu làm việc với nhau vào năm 2012, nhưng hiện tại, Amir Khan đã về dưới trướng của HLV Virgil Hunter.

Freddie Roach cho biết, ông rất tôn trọng Amir Khan và đánh giá cao thực lực của tay đấm này. Tuy nhiên, yếu tố lớn nhất khiến Freddie Roach không đặt niềm tin vào Amir Khan chính là chiếc cằm giấy nổi tiếng của tay đấm người Anh.

HLV Freddie Roach không đặt niềm tin vào học trò cũ Amir Khan

Amir Khan nổi tiếng vì khả năng chịu đòn kém và thường bị đánh ngã hoặc bị KO

"Nếu Amir có thể bám sát chiến thuật suốt 12 hiệp đấu, tôi tin là cậu ấy sẽ thi đấu rất tốt vì Khan là một võ sĩ giỏi. Cậu ấy có mọi kỹ năng và là tay đấm có tốc độ tốt, nhưng ở một vài điểm nào đó, mỗi khi Amir Khan tham lam tìm kiếm KO, cậu ấy luôn tự đưa mình vào nguy hiểm. Trong tất cả những trận thua KO của Khan, cậu ấy luôn chiếm thế thượng phong."

"Amir Khan thích KO nhưng trong Boxing, bạn không thể theo đuổi chiến thắng KO được. Nếu nó đến, nó sẽ đến, đừng cố tìm kiếm KO làm gì!"

HLV Freddie Roach không đặt niềm tin vào học trò cũ Amir Khan

Amir Khan luôn theo đuổi chiến thắng KO

"Terence Crawford cũng là một võ sĩ giỏi. Amir có tốc độ tốt hơn và di chuyển tốt hơn, nhưng Amir cần phải phối hợp được các điểm mạnh của mình. Amir Khan sẽ luôn dẫn đầu mọi hiệp đấu, nhưng rồi vẫn sẽ bị KO bởi những thói quen tử huyệt của cậu ấy."

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Thiếu vắng trụ cột, CLS Knights gục ngã trên đất Thái Lan

Đúng với những dự đoán trước đó CLS Knights với rất nhiều bất lợi đã phải chấp nhận thất bại trên đất Thái Lan.

Video Man Utd 0-2 Man City (Đá bù vòng 31 Ngoại hạng Anh)

Xem lại video Highlights trận Man Utd vs Man City trong khuôn khổ trận đá bù vòng 31 Ngoại hạng Anh 2018/19.

Kết quả MU vs Man City (0-2): Man City bứt tốc, nỗi sầu nhân đôi cho màu áo đỏ

Trực tiếp MU vs Man City (02h00 ngày 25/04). 2 bàn thắng của Bernardo Silva và Sane đã giúp Man City có được chiến thắng tại Old Trafford. Chung cuộc MU 0-2 Man City.