Chris Eubank Jr muốn tái đấu với Billy Joe Saunders

Khôi Nguyên - 15/07/2019 08:00

Chris Eubank Jr khẳng định rằng anh dư sức chiến thắng Saunders và giành đai WBO Super Middleweight.
Chris Eubank Jr muốn tái đấu với Billy Joe Saunders

Vào năm 2014, Chris Eubank Jr đã gặp thất bại đầu tiên trong sự nghiệp khi anh đối đầu với Billy Joe Saunders trong trận tranh đai vô địch Boxing European, British và Commonwealth.

Chris Eubank Jr muốn tái đấu với Billy Joe Saunders

Billy Joe Saunders chiến thắng kì phùng địch thủ Chris Eubank Jr vào năm 2014.

Dù đã gần 5 năm trôi qua, nhà vô địch IBO Eubank Jr cho biết anh rất sẵn lòng tái đấu với Saunders nếu có cơ hội. Trong buổi phỏng vấn vừa qua Eubank Jr đã khẳng định sẽ chẳng ai biết đến Saunders nếu như không có anh.

"Khá là buồn cười, lâu nay tôi đã không nhắc tới Saunders. Nếu chúng ta phải bàn về việc ai nhớ đến ai, hãy hiểu rằng nếu không có tôi Saunders vẫn sẽ là tay đấm vô danh. Chiến thắng bằng quyết định trọng tài trước tôi là thứ duy nhất Saunders có thể lấy làm niềm tự hào. Hắn ta không phải là một tay đấm giỏi, hắn từng sử dụng thuốc kích thích, từng phải ra toà, từng lợi dụng người khác. Saunders là kẻ xấu và hắn cần phải trả giá.

"Tôi muốn trận tái đấu xảy ra bây giờ vì hắn đang có đai vô địch, hắn không xứng đáng với chiếc đai đó".

Chris Eubank Jr đã nói thêm: "Hắn vẫn đang tìm những trận đấu trả thù lao lớn, đó là lí do vì sao hắn khao khát cơ hội tái đấu với tôi, đó là lí do vì sao Saunders liên tục bàn đến tôi trong những ngày vừa qua. Hắn nghĩ vì có đai hắn ta sẽ xứng đáng với những trận đấu lớn.

Chris Eubank Jr muốn tái đấu với Billy Joe Saunders

"Nếu tái đầu, tôi sẽ không dành 6 hiệp đầu để thăm dò nữa, tôi sẽ bắt đầu trận đấu với nhịp nhanh ngay từ hiệp đầu tiên. Chỉ vì tôi thi đấu chậm ở những hiệp đầu mà thất bại trong mắt giám khảo

"Kể từ cuộc độ găng hôm ấy, tôi đã rút ra bài học lớn và không mắc sai lầm nữa.

"Tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn, tôi biết tôi có thể làm gì. Tôi sẽ áp đảo hắn ngay từ hiệp 1 chứ không là hiệp 6 nữa".

Vào tháng 2 vừa qua, Eubank Jr đã giành chiến thắng trước nhà vô địch IBF James DeGale trong cuộc đối đầu được nhiều người đánh giá là trận đấu đẹp nhất sự nghiệp của anh. Cũng vì điều này Eubank Jr tự tin rằng anh sẽ chiến thắng BJS.
 

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Khả năng thi đấu toàn nội binh, HAGL có xóa dớp trước khắc tinh Đà Nẵng?

Tại vòng 22 V.League 2019, HAGL sẽ phải đối đầu Đà Nẵng, đối thủ mà đội bóng phố Núi mới chỉ có thể thắng 2 trong 7 lần chạm trán gần nhất.

Trực tiếp Playoffs VCS Mùa Hè 2019: DBL vs FL

Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả trận đấu thuộc vòng bán kết Playoffs VCS Mùa Hè giữa DBL vs FL.

Tin bóng đá 25/8: MU cập nhật về chấn thương của Martial và Shaw

Những thông tin mới nhất ở các CLB hàng đầu MU, Man City, Chelsea, Arsenal, Liverpool, Real Madrid, Barca... trong ngày 25/8 sẽ được cập nhật liên tục.