Bob Arum trao cho Canelo Alvarez kèo mới, thay Gennady Golovkin

Y Tông - 20/08/2019 22:00

Bob Arum cho rằng Canelo Alvarez có thể sẽ không cần tái đấu lần thứ 3 với Gennady Golovkin. Bob Arum trao cho Canelo Alvarez kèo mới, thay Gennady Golovkin

Bob Arum cho rằng Canelo Alvarez không cần phải trao cho Gennady Golovkin thêm trận đấu nào nữa mà hãy quan tâm đến Sergey Kovalev.

Arum hy vọng rằng Canelo sẽ đối đầu với nhà vô địch Lightheavyweight WBO Sergey Kovalev (33-3-1) vào tháng 11 này, với điều kiện là Kovalev phải bảo vệ danh hiệu thành công trước Anthony Yarde vào thứ bảy này. Đó là một thử thách dành cho nhà vô địch WBO, nhất là khi với một trận đấu trước Canelo, Sergey Kovalev sẽ nhận được một khoản tiền lớn.

Bob Arum, tất nhiên, mong đợi rằng Sergey Kovalev sẽ thắng. Trận đấu giữa Kovalev vs Yarde (18-0) sẽ được chiếu trực tiếp trên ESPN+ vào 24 tháng 8 này, diễn ra tại nhà thi đấu Traktor Sport Palace, Chelyabinsk, Nga.

Bob Arum trao cho Canelo Alvarez kèo mới, thay Gennady Golovkin

Nếu trận đấu giữa Canelo Alvarez và Sergey Kovalev diễn ra thì đây sẽ là một trận đấu rất hấp dẫn

“Canelo cũng muốn đấu với Yarde nữa,” Arum nói. “Tiếc là họ chưa hề thống nhất được trận đấu. Chứ nếu các thỏa thuận thành công, thì chúng ta sẽ không có trận đấu Kovalev và Yarde. Thay vì thế, Canelo có thể đã đấu với Yarde vào 14 tháng 9 này, nhưng nó không xảy ra.”

“Vậy thì trận đấu của Kovalev sắp tới sẽ diễn ra, hy vọng rằng Kovalev sẽ thắng và họ sẽ thúc đẩy trận đấu giữa Kovalev vs Canelo. Đây sẽ là một trận đấu lớn. Một trận đấu hoàn hảo.” Arum chia sẻ.

Có vẻ như công tác đàm phán giữa Canelo và Top Rank đã thất bại để có thể chuẩn bị cho trận đấu vào tháng 9 này. Đó là một cơ hội lớn bị bỏ ngỏ, vì trận đấu sẽ rất lớn và hấp dẫn nếu được diễn ra sớm hơn thay vì tổ chức vào tháng 9. Nó vẫn là một trận đấu lớn nhưng đáng lẽ nó phải lớn hơn.

Vậy là sẽ phải chờ tới tháng 11 mới có thể thấy được Canelo bước lên sàn, tuy rằng trận đấu này sẽ trễ hơn dự kiến nhưng có thể chắc chắn đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn cho fan hâm mộ boxing.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Trận đấu đình trệ sau khi trọng tài bẻ còi trong trận Viettel vs Bình Dương

Trọng tài Trương Hồng Vũ đã có quyết định bẻ còi không công nhận bàn thắng trong những phút cuối của Bình Dương trong sự phản ứng dữ dội của các thành viên đội bóng đất Thủ.

Bảng xếp hạng V.League 2019: HAGL tạm thoát hiểm

Bảng xếp hạng V.League 2019. Cập nhật nhanh và chính xác nhất bảng xếp hạng V.League 2019.

Barca chịu nhiều chấn thương nhất sau 6 trận kể từ năm 2014

Barca đang phải chịu nhiều chấn thương nhất sau 6 trận từ đầu mùa mà Jordi Alba là trường hợp mới nhất, điều đã không xảy ra kể từ năm 2014.