Nam Định FC quyết tìm ra kẻ đốt pháo sáng sân Hàng Đẫy

Y Tông - 12/09/2019 14:41

Ban lãnh đạo CLB Nam Định đã có cuộc họp khẩn cấp cùng các thành viên Hội CĐV bóng đá thành Nam ngay sau khi trở về Thiên Trường. Nam Định FC quyết tìm ra kẻ đốt pháo sáng sân Hàng Đẫy

Trong khuôn khổ vòng 22 V.League giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định, cơn mưa pháo sáng đã trút xuống sân Hàng Đẫy trong suốt quá trình diễn ra trận đấu. Tính chất vụ việc càng trở nên nghiêm trọng hơn khi có một nữ CĐV đã bị thương tích khá nặng bởi pháo sáng được bắn ra từ khán đài B sang khán đài A.

Trước khi trở về Thiên Trường vào sáng hôm nay (12/9), Ban lãnh đạo CLB Nam Định họp khẩn trương cùng cách thành viên chủ lực của Hội CĐV bóng đá Nam Định. Theo đó, cuộc họp diễn ra trong không khí căng thẳng bởi tất cả đang phải chịu một sức ép cực kỳ lớn.

HLV Nguyễn Văn Sỹ bày tỏ sự tức giận: “Tôi tin rằng kẻ đã bắn quả pháo nguy hiểm này không phải là một CĐV chân chính. Bóng đá có thắng có thua nhưng thực sự quá đau buồn về những hành động phi thể thao đã xảy ra trên sân Hàng Đẫy. Những ai đốt pháo sáng càng làm cho Hà Nội FC tinh thần lên cao còn Nam Định thì càng bị ảnh hưởng tâm lý.

Tôi đã nắm được thông tin và tình hình sức khỏe của CĐV và đồng chí CSCĐ bị thương. Toàn bộ cầu thủ, ban huấn luyện đội bóng xin cúi đầu xin lỗi người hâm mộ Hà Nội và người hâm mộ cả nước vì hành động xấu hổ này”.

Nam Định FC quyết tìm ra kẻ đốt pháo sáng sân Hàng Đẫy
Cơn mưa pháo sáng ở sân Hàng Đẫy trong trận đấu hôm qua (11/9)

Ông Sỹ nói tiếp: “Tôi sẽ có trách nhiệm gặp tất cả các hội nhóm CĐV Nam Định bởi đã có dấu hiệu của sự kích động và mất đoàn kết. Tôi sẽ gặp các trưởng nhóm để có thể trực tiếp tìm ra, loại bỏ những thành phần phá hoại, đốt pháo sáng. CĐV Nam Định không có thành phần như vậy. Chúng tôi từ chối làm việc với những người như thế”.

“Những hành động xấu xí đó làm vấy bẩn hình ảnh của CĐV chân chính. Nếu tiếp tục để xảy ra tình trạng đó, tôi đề nghị các bạn nên giải tán đi, đừng thành lập hội nhóm. Ai làm gì thì làm, ai cổ vũ thì cổ vũ, không thì thôi. Đừng làm những việc như ngày hôm qua”, cựu cầu thủ Nam Định kết lời.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Lịch thi đấu giải PUBG Thái Lan 2019: Việt Nam dẫn đầu tuần 2

Lịch thi đấu giải PUBG SEA Championship Phase 3 được tổ chức tại Thái Lan. Liệu chúng ta có thể hy vọng vào chức vô địch từ 4 đại diện của Việt Nam?

Daniil Medvedev tiết lộ cách xài tiền thưởng US Open

Nhờ vào tới chung kết 3 giải liên tiếp là Washington, Montreal và US Open, trong đó vô địch 1 lần, Daniil Medvedev bỏ túi được khoảng 4 triệu đô la, tương đương hơn 90 tỷ đồng.

Xem trực tiếp cầu lông hôm nay 19/9: Kento Momota vs Tommy Sugiarto

Xem trực tiếp giải cầu lông China Open 2019 hôm nay 19/9 với tâm điểm là trận đấu giữa Kento Momota và Tommy Sugiarto.