Gia đình nạn nhân bị thương vì pháo sáng không tiếp Hội CĐV Nam Định

Y Tông - 12/09/2019 12:57

Dù đã đến thăm hỏi tại bệnh viện Xanh Pôn nhưng gia đình nữ phóng viên bị nạn trên sân Hàng Đẫy đã từ chối đón tiếp Hội CĐV Nam Định. Gia đình nạn nhân bị thương vì pháo sáng không tiếp Hội CĐV Nam Định

Sau sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy khiến một CĐV nữ bị thương nghiêm trọng, hôm nay (12/9), đại diện Hội CĐV Nam Định đã đến thăm hỏi gia đình nạn nhân. Theo đó, Chủ tịch, Phó Chủ tịch và 1 CĐV khác của Hội CĐV Nam Định đã có mặt ở phòng bệnh khoa Bỏng, bệnh viên Xanh Pôn ngay sau khi được bác sĩ cho phép vào thăm.

Tuy nhiên, vì vẫn còn khá phẫn nộ với hành động ném pháo sáng và bệnh nhân Huyền Anh cần phải được nghỉ ngơi, đại diện gia đình là chồng chị Huyền Anh đã từ chối tiếp Hội CĐV thành Nam. Họ chỉ đứng trao đổi ngoài cửa phòng và chỉ một người được phép vào phòng bệnh.

Gia đình nạn nhân bị thương vì pháo sáng không tiếp Hội CĐV Nam Định
Chỉ một đại diện Hội CĐV Nam Định được vào thăm hỏi

Theo đó, bác Nguyễn Quân, đại diện tất cả những người hâm mộ bóng đá Nam Định đã gửi lời xin lỗi và thăm hỏi đến nạn nhân.

Rời khỏi khu thăm bệnh, bác Quân chia sẻ: “Chúng tôi đến đây để bày tỏ lòng thành của những khán giả chân chính của Hội CĐV bóng đá Nam Định. Dù gia đình nữ CĐV không cho phép chúng tôi vào thăm, nhưng tôi vẫn muốn được trực tiếp được gửi lời xin lỗi đến cô ấy”

Vị CĐV lớn tuổi này còn nhấn mạnh: “Hội chúng tôi đã quán triệt vấn đề đốt pháo sáng và không chấp nhận hành động này của các thành viên. Tôi khẳng định những người đốt pháo sáng trong trận đấu hôm là những thành phần phá hoại. Chúng tôi kịch liệt lên án những hành động phi thể thao này”.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Kết quả PSG vs Real Madrid (3-0): Thảm họa Real Madrid

Kết quả trận PSG vs Real Madrid lúc 02h00 ngày 19/9. PSG đã thi đấu thăng hoa và có 3 bàn thắng vào lưới Real Madrid. Kết quả PSG vs Real Madrid: 3-0.

Kết quả Atletico Madrid vs Juventus ( 2-2): Cầm vàng lại để vàng rơi

Kết quả Atletico Madrid vs Juventus (02h00 ngày 19/9). Juventus dẫn trước hai bàn nhờ các pha lập công của Cuadrado và Matuidi, nhưng lần lượt Savic và Hector Herrera ghi bàn ở những phút cuối cùng giữ lại một điểm cho Atletico Madrid.

Kết quả Olympiakos vs Tottenham (2-2): Gà trống rơi vàng dù dẫn trước 2 bàn

Kết quả Olympiakos vs Tottenham lúc 23h55 ngày 18/9. Tottenham đã dẫn trước 2 bàn song để đội chủ nhà gỡ hòa đáng tiếc. Kết quả Olympiakos vs Tottenham: 2-2.