Xạ thủ ABL - Anthony Tucker chính thức chuyển tới khoác áo Mono Vampire

Quang Minh - 12/06/2019 21:54

Một trong những cầu thủ ghi điểm xuất sắc nhất ABL ở 2 mùa giải gần đây là Anthony Tucker đã quyết định chia tay Macau Black Bears. Xạ thủ ABL - Anthony Tucker chính thức chuyển tới khoác áo Mono Vampire

Những người hâm mộ ABL chắc chắn không còn xa lạ với cái tên Anthony Tucker, cầu thủ để lại rất nhiều ấn tượng ở 2 mùa giải vừa qua. Hậu vệ người Mỹ thể hiện đẳng cấp rất cao với khả năng tấn công hoàn hảo, điều phối lối chơi cũng như phòng ngự.

Ở ngay mùa giải đầu tiên tham dự ABL, Anthony Tucker đã nhận được danh hiệu ngoại binh xuất sắc nhất giải đấu khi giúp Chongson Kungfu thống trị bảng xếp hạng mùa giải 2017-18.

Sau 2 mùa giải thi đấu ABL anh có trung bình 23,6 điểm - 6,7 rebound - 1,3 steal - 8,8 assist trong một trận đấu với hiệu suất ném 3 điểm đạt 39%. Tuy nhiên ở mùa giải ABL 2018-19 vận đen đã bất ngờ ập tới với Anthony Tucker.

Xạ thủ ABL - Anthony Tucker chính thức chuyển tới khoác áo Mono Vampire

Trong trận đấu với Formosa Dreamers vào ngày 3/3/2019, Anthony Tucker đã tự dính chấn thương rất nặng khi anh bị vỡ mắt cá chân trái và phải sớm chia tay mùa giải. Sau ca phẫu thuật thành công Anthony Tucker hiện đang trong giai đoạn bình phục.

Dù chưa hoàn toàn bình phục chấn thương nhưng đẳng cấp của Tucker khiến anh lọt vào mắt xanh đội bóng Thái Lan - Mono Vampire. "Ma Cà Rồng" mới đây đã quyết định ký hợp đồng với cầu thủ người Mỹ ở mùa giải ABL 2019-20 và mọi thủ tục đã hoàn tất.

Mùa giải ABL mới còn khá lâu mới diễn ra nhưng Mono Vampire đã cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình khi họ mang về Anthony Tucker từ rất sớm. Với sự bổ sung chất lượng này rõ ràng mục tiêu của đội bóng Thái Lan là nâng cao chiếc cúp vô địch.

Bình luận

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỪNG BỎ LỠ

Barca chịu nhiều chấn thương nhất sau 6 trận kể từ năm 2014

Barca đang phải chịu nhiều chấn thương nhất sau 6 trận từ đầu mùa mà Jordi Alba là trường hợp mới nhất, điều đã không xảy ra kể từ năm 2014.

Sa Pa náo nhiệt, đẹp rực rỡ trước giờ khai màn Vietnam Mountain Marathon 2019

Thị trấn Sa Pa xinh đẹp càng trở nên náo nhiệt mỗi độ cuối tháng 9 về, khi giải chạy Vietnam Mountain Marathon được tổ chức. Năm nay, giờ G sắp điểm với những hoạt động thú vị trước ngày đua.

Nhà vô địch VMM 2018 100km Nguyễn Tiến Hùng: “ Tôi sẽ còn làm tốt hơn năm ngoái”

Nhà vô địch VMM 2018 100km Nguyễn Tiến Hùng: “Tôi sẽ còn làm tốt hơn năm ngoái”